เอไอเอส จับมือ สสว. ให้ เอสเอ็มอี โทรปรึกษากลยุทธ์ธุรกิจได้ฟรี! สดๆกับกูรูสุดเก๋าในวงการ ด้วย บริการเอสเอ็มอี กูรู ไลน์ *1149

โดย shyboy | 31 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 12:35 น. | อ่าน 42
เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอี เปิดให้บริการ เอสเอ็มอี กูรูไลน์ *1149 ที่ให้ผู้ประกอบการ SMEs สามารถโทรเข้ามาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์และแนวทางการบริหารจัดการธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นความรู้เกี่ยวกับกฏหมาย , การเงิน, อีคอมเมิร์ส, การตลาดเพื่อการส่งออก ฟรี !

เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอี ต่อยอดความร่วมมือกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  (สสว.) ซึ่งเป็นหน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เปิดให้บริการ เอสเอ็มอี กูรูไลน์ *1149 ที่ให้ผู้ประกอบการ SMEs ซึ่งเป็นลูกค้าของเอไอเอส สามารถโทรเข้ามาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์และแนวทางการบริหารจัดการธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นความรู้เกี่ยวกับกฏหมาย , การเงิน, อีคอมเมิร์ส, การตลาดเพื่อการส่งออก  ฟรี !  โดย สสว.และเอไอเอสได้เชิญกูรูผู้มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์แต่ละด้านมานั่งรับสายและตอบคำถามแบบสดๆ เพื่อเป็นผู้ช่วยให้ชาว SMEs เดินหน้าในเกมธุรกิจได้อย่างมั่นใจ


 


โดยเหล่ากูรูผู้เชี่ยวชาญจะหมุนเวียนกันมาไขกลยุทธ์ทางธุรกิจให้แก่ท่านวันละ 2 ชั่วโมง ตั้งแต่บ่าย 2 โมง เป็นต้นไป  ดังนี้
วัน


เรื่อง


กูรู


อังคาร


E-Commerce


คุณภาวุต  พงษ์วิทยภานุ, MD Taraddotcom


พุธ


การเงินและการลงทุน


คุณสุนันทา เสถียรมาศ, ที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน


พฤหัส


กฏหมายเพื่อธุรกิจ


คุณศุรวีร์ รัตนไชย และ คุณประยุทธ ฉัตรแสงอุทัย , ที่ปรึกษาด้านกฏหมายธุรกิจ


ศุกร์


การตลาดเพื่อการส่งออก


คุณธนาภา คุณวัฒน์ที่ปรึกษาด้านการตลาดทั่วไป และการตลาดเพื่อส่งออก


 

ลูกค้า SMEs ชาวเอไอเอส ที่เลือกจดทะเบียนแพ็คเกจ SMEs สามารถโทรขอคำปรึกษากับเหล่ากูรูได้ฟรีเพียงกด *1149 หรือฝากเสียงไว้ในกรณีโทรนอกจากช่วงเวลาที่กำหนด โดยกูรูแต่ละท่านจะติดต่อกลับเพื่อตอบคำถามของท่านอย่างแน่นอน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Smart SMEs Call Center 1149

About Author

shyboy

shyboy

Partners