ประมูล “เหรียญแสตมป์ทองคำ” ฉลอง 125 ปี ไปรษณีย์ไทยจัดให้แนวใหม่ ราคาต่ำสุด ไม่ซ้ำใคร

โดย shyboy | 31 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 12:20 น. | อ่าน 57
ไปรษณีย์ไทยจัดประมูลแนวใหม่ไอเดียเก๋ ชิงเหรียญแสตมป์ทองคำล้ำค่าชุดนักษัตร (ปีชวดและปีฉลู) มูลค่าเรือนหมื่น ร่วมฉลอง 125 ปี ไปรษณีย์ไทย ในราคาต่ำที่สุด ไม่ซ้ำกับใคร

ไปรษณีย์ไทยจัดประมูลแนวใหม่ไอเดียเก๋ ชิงเหรียญแสตมป์ทองคำล้ำค่าชุดนักษัตร    (ปีชวดและปีฉลู) มูลค่าเรือนหมื่น ร่วมฉลอง 125 ปี ไปรษณีย์ไทย ในราคาต่ำที่สุด ไม่ซ้ำกับใคร เริ่มประมูลวันนี้ถึง 9 ส.ค. พร้อมประกาศผู้ชนะการประมูลภายในค่ำวันเดียวกัน


          นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้จัดกิจกรรมให้คนไทยร่วมสนุกฉลองงาน “สยามสมัย 125 ปี ไปรษณีย์ไทย” ที่จัดขึ้นในวันที่ 1-10 ส.ค. 2551 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมกันชิงเหรียญแสตมป์ทองคำชุดนักษัตร (ปีชวดและฉลู) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท แสตมป์ทอง จำกัด มูลค่ากว่า 15,000 บาท ด้วยการเสนอราคาผ่าน SMS โดยใช้วิธีการประมูลแนวใหม่ “ราคาต่ำสุด ไม่ซ้ำใคร”


          “ ผู้ที่เข้าร่วมสนุกเพื่อชิงเหรียญแสตมป์ทองคำ ต้องพิมพ์ TP ตามด้วยราคาที่ต้องการประมูลเป็นหน่วยบาทให้ต่ำที่สุด เช่น 1 บาท 2 บาท เป็นต้น แต่มีกติกาว่าราคาที่ต่ำสุดนั้น ต้องเป็นราคาที่ไม่ซ้ำกับใครด้วย แล้วส่งข้อความมาที่ 4849666 ซึ่งไปรษณีย์ไทยจะตรวจสอบราคาประมูลและประกาศรางวัลผู้โชคดีในงาน “สยามสมัย 125 ปี ไปรษณีย์ไทย” วันที่ 9 ส.ค. เวลา 19.30 น. ซึ่งจะติดต่อให้ผู้โชคดีมารับเหรียญแสตมป์ทองคำในวันที่ 10 ส.ค. ต่อไป”


          อนึ่ง ผู้ประมูลทุกท่าน เมื่อส่ง SMS เสนอราคามาร่วมสนุกแล้ว จะได้รับ SMS ตอบกลับจากไปรษณีย์ไทย โดยสามารถนำมาแสดงได้ที่ซุ้มประชาสัมพันธ์ภายในงาน “สยามสมัย 125ปี ไปรษณีย์ไทย” เพื่อแลกรับของที่ระลึกแทนใจจากไปรษณีย์ไทยหนึ่งชิ้นต่อหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น


 

ผู้สนใจสามารถร่วมประมูลเหรียญแสตมป์ทองคำได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 9 ส.ค. นี้ ค่าบริการ 6 บาทต่อ SMS สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2636 8298 และ www.125yearsthailandpost.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners