เอชพีครองผู้นำตลาดสตอเรจ พร้อมนำเสนอกลยุทธ์สำหรับ Data Center Transformation

โดย shyboy | 30 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 14:24 น. | อ่าน 8
เมื่อเร็วๆ นี้ หน่วยธุรกิจ HP StorageWorks ประกาศย้ำความเป็นผู้นำในตลาดระบบจัดเก็บข้อมูลแบบดิสก์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นด้วยการครองสัดส่วนตลาดร้อยละ 19.9 และมีอัตราการเติบโตถึงร้อยละ 46 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

เมื่อเร็วๆ นี้ หน่วยธุรกิจ HP StorageWorks ประกาศย้ำความเป็นผู้นำในตลาดระบบจัดเก็บข้อมูลแบบดิสก์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นด้วยการครองสัดส่วนตลาดร้อยละ 19.9 และมีอัตราการเติบโตถึงร้อยละ 46 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ได้นำเสนอกลยุทธ์อันครบครันสำหรับการแปลงสภาพศูนย์ข้อมูล (Data Center Transformation) ที่เน้นตอบสนองความต้องการของแต่ละองค์กรธุรกิจโดยเฉพาะ โดยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นจากหน่วยธุรกิจ HP StorageWorks สามารถช่วยองค์กรต่างๆ ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน สามารถใช้งานและจัดการง่าย และยังช่วยให้จัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพในพื้นที่ที่น้อยลง จึงทำให้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของศูนย์ข้อมูลต่ำลง สำหรับช่องทางการจำหน่าย เอชพีมุ่งมั่นที่จะขยายและสนับสนุนคู่ค้าต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพการขายและบริการให้กับลูกค้าทุกราย


 


บรรยายภาพคุณวีระ ตั้งติยะพันธ์ (ซ้าย) ผู้จัดการธุรกิจ หน่วยธุรกิจ StorageWorks Division กลุ่มธุรกิจ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ กรุ๊ป บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. จิม แวกสตาฟ (ขวา) รองประธานและผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจ HP StorageWorks Division บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ในงานแถลงข่าวที่ผ่านมา

About Author

shyboy

shyboy

Partners