โฟนวันจัดประกวดสร้างหนังโฆษณาทีวี ชวนน้องๆมหาวิทยาลัยใส่ไอเดียสุดคูล

โดย shyboy | 30 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 01:09 น. | อ่าน 47
โทรศัพท์มือถือโฟนวันจัดประกวด phoneOne TV Creative Contest ชวนเพื่อนๆระดับอุดมศึกษา มาดีไซน์ใส่ไอเดียทำหนังโฆษณาทีวี ชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท

29 กรกฎาคม 2551 โทรศัพท์มือถือโฟนวันจัดประกวด phoneOne TV Creative Contest ชวนเพื่อนๆระดับอุดมศึกษา มาดีไซน์ใส่ไอเดียทำหนังโฆษณาทีวี ชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท  นำทีมการตลาดครีเอทีฟและโปรดิวเซอร์มือฉมังจากเอเยนซี่ดังแมชบ็อกซ์ เปิดโครงการจัดโรดโชว์ ให้ความรู้กับน้องๆมหาวิทยาลัยทั่วทุกภาค พร้อมเปิดรับสมัครส่งผลงานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 10 ต.ค. 51


 


นายศักดิ์ชัย เลิศเวชกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโฟนวัน บริษัทไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด หรือ WDS กล่าวว่า “หลังจากที่มือถือโฟนวันได้ทำการตลาดมากว่า 1 ปีโดยมีสินค้าที่หลากหลายพร้อมด้วยคุณภาพจนเริ่มเป็นที่รู้จักและยอมรับจากผู้บริโภคแล้ว โฟนวันยังมีกลยุทธ์สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์อย่างต่อเนื่องไปสู่กลุ่มเป้าหมาย นักเรียน นักศึกษาโดยการใช้พรีเซ็นเตอร์วัยเดียวกัน นำเสนอสินค้าด้วยไลฟ์สไตล์และภาษาที่เข้าใจได้ง่ายเหมือนกัน ผ่านสื่อภาพยนตร์โฆษณา,หนังสือพิมพ์,นิตยสาร และข่าวประชาสัมพันธ์มาตลอด และเพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ให้ใกล้ชิดและเข้าถึงกลุ่มนักศึกษาให้มากยิ่งขึ้น จึงได้จัดกิจกรรมประกวดหนังโฆษณาทีวี phoneOne TV Creative Contest ให้น้องๆได้มีส่วนร่วมคิดสร้างสรรค์ผลิตชิ้นงานโฆษณา เป็นโอกาสที่จะก้าวเข้ามาริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานและความคิดใหม่ๆ     นอกเหนือจากการเรียนรู้ในห้องเรียน โดยมีโจทย์การสร้างสรรค์ที่บ่งบอกความเป็นโฟนวันในสโลแกน “โฟนวันมือถือมีดีไซน์” ซึ่งเป็นที่มาของโฟนวันที่เราเน้นสร้างความแตกต่างจากมือถือทั่วไปมาให้น้องๆได้ใส่ไอเดียกันแบบไร้ขีดจำกัด โดยมีคณะกรรมการตัดสินจากผู้ทรงคุณวุฒิในด้านการตลาดและโฆษณา ซึ่งจะทำการคัดเลือกผลงานเข้ารอบจำนวน 15 ทีมโดยทั้ง 15 ทีมนี้จะต้องนำเสนอผลงานต่อหน้าคณะกรรมการรอบสุดท้ายและประกาศผลในวันที่ 11 พ.ย.นี้ พร้อมกันนี้เรายังได้ร่วมกับบริษัทโฆษณาชั้นนำแมช์บ็อกซ์ เชิญครีเอทีฟและโปรดิวเซอร์ฝีมือดี จัดโรดโชว์อบรมให้ความรู้ในการสร้างหนังโฆษณา ให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยทั่วทุกภาค เริ่มที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 5 ส.ค. ,มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา วันที่ 13 ส.ค., มหาวิทยาลัยมหาสารคาม วันที่ 15 ส.ค.,มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ วันที่ 18 ส.ค, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วันที่ 22 ส.ค. และมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลย์สงคราม พิษณุโลก วันที่ 27 ส.ค. นี้”


ด้านนายเสกสรรค์ อุ่นจิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมช์บ็อกซ์ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแมช์บ็อกซ์ซึ่งเป็นบริษัทโฆษณาที่สร้างสรรค์ผลงานให้กับโฟนวันมาโดยตลอด ได้เตรียมทีมครีเอทีฟและโปรดิวเซอร์พร้อมตัวอย่างหนังโฆษณามาให้ความรู้กับน้องๆอย่างเต็มที่ และยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดประกวดครั้งนี้ร่วมกับโฟนวัน ซึ่งให้ความสำคัญกับการสร้างหนังโฆษณาและเปิดเวทีให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่สนใจได้มีโอกาสนำไอเดียความคิดใหม่ๆมาสื่อสารให้เข้าใจถึงสินค้า ได้คิดเพลงภาพและองค์ประกอบ มาสร้างสรรค์ผลิตผลงานได้อย่างเป็นระบบ และนำเอาไปใช้ได้จริง”


โดยน้องๆที่สนใจสามารถสมัครเป็นทีมได้ 3 คน และกำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี ส่งผลงานบันทึกเป็น DVD หรือ VCD ความยาวไม่เกิน 1 นาที โดยดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.phoneonemobile.com ส่งมาที่ตู้ปณ.55 ปณผ.เสนานิคม 10902 เปิดรับสมัครผลงานตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 2995253, 02 2995753 และ 084-8856120 

About Author

shyboy

shyboy

Partners