ทรู ผนึกธนาคารกรุงไทย เปิดแคมเปญใหม่ “My Payroll My Lifestyle”

โดย shyboy | 28 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 14:45 น. | อ่าน 47
ทรู ผนึกธนาคารกรุงไทย เปิดแคมเปญใหม่ “My Payroll My Lifestyle”
มอบสิทธิพิเศษยิ่งใหญ่สุดๆ สำหรับคนทำงานที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น

กรุงเทพฯ 28 กรกฎาคม 2551 – ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ จับมือธนาคารกรุงไทย ธนาคารแสนสะดวก ร่วมกันมอบสิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร เปิดตัวแคมเปญ My Payroll My Lifestyle สำหรับคนทำงานที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น เพียงสมัครใช้ทรูมูฟแบบรายเดือน 299 บาท พร้อมหักค่าบริการผ่านบัญชีเงินเดือน เต็มอิ่มสุดๆ กับสิทธิประโยชน์มากมายจากทรู อาทิ โทรฟรีทรูมูฟ 30 นาที/เดือน ดูฟรี ทรู โนว-เลจ แพคเกจ 2 เดือน ฯลฯ พิเศษสำหรับหน่วยงานที่เข้าร่วมแคมเปญ รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีเงินเดือนพนักงาน


 


นายสหัส ตรีทิพยบุตร รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงาน สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยถึงความร่วมมือกับกลุ่มทรู ว่า ธนาคารต้องการเพิ่มสิทธิประโยชน์และความสะดวกสบายให้กับหน่วยงานและพนักงานที่ผ่านบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร ตามวิสัยทัศน์การเป็น The Convenience Bank หรือธนาคารแสนสะดวก ซึ่งแคมเปญที่ทางกลุ่มทรู มอบให้กับลูกค้าธนาคารนั้น เป็นแพคเกจสุดคุ้มที่ไม่เคยให้กับลูกค้ากลุ่มใดมาก่อน โดยลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการชำระค่าสินค้าและบริการที่สมัครใช้บริการนี้ เนื่องจากเป็นการหักบัญชีอัตโนมัติจากธนาคาร และลูกค้าสามารถทราบผลทันทีผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น SMS บริการ KTB Online และทางบริการ KTB Pocket Banking ซึ่งเป็นบริการใหม่ล่าสุดของธนาคาร นอกจากนี้ ธนาคารยังยกเว้นค่าธรรมเนียมในการเข้าบัญชีเงินเดือนพนักงานให้กับหน่วยงานที่พนักงานสมัครแคมเปญ My Payroll My Lifestyle  โดยคาดว่าภายในสิ้นปีนี้ จะมีลูกค้าเข้าร่วมแคมเปญนี้ไม่ต่ำกว่า 100,000 ราย


 


ขณะนี้มีหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนต่างๆ ใช้บริการผ่านบัญชีเงินเดือนกับธนาคารถึงกว่า 22,000 แห่ง เป็นจำนวนพนักงานกว่า 3,000,000 ราย ซึ่งแม้ว่าธนาคารจะเป็นผู้นำในตลาดนี้ แต่ธนาคารก็ยังเดินหน้าสนองตอบความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ โดยมีโครงการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจทั้งบริษัทในเครือและองค์กรขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ธนาคารมั่นใจว่า จะสามารถขยายฐานลูกค้าใช้บริการผ่านบัญชีเงินเดือนกับธนาคารอีก 10% ภายในสิ้นปีนี้ เพราะธนาคารเชื่อมั่นในระบบการเข้าเงินเดือนที่สามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด และเข้าเงินเดือนให้แก่พนักงานตั้งแต่เวลา 04.00 น.


 


นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข ผู้อำนวยการบริหารด้าน Office/SME Solution & Wireless Access บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรู กับ ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวแคมเปญพิเศษ My Payroll My Lifestyle ตอกย้ำความตั้งใจของกลุ่มทรูที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการต่างๆ เพื่อร่วมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า ซึ่งแคมเปญครั้งนี้ได้คัดสรรสิทธิพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นคนทำงานออฟฟิศในเมืองที่ต้องไม่พลาดทุกการสื่อสาร โดยให้สิทธิ์โทรฟรี 30 นาที/เดือน ส่ง SMS ฟรี 30 ครั้ง/เดือน และรับสิทธิ์ดูทรูไลฟ์ ฟรีวิว 51 ช่อง ฟรี พร้อมเต็มอิ่มกับสาระบันเทิงจาก ทรู โนว-เลจ แพคเกจ ฟรีอีก 2 เดือน ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษแบบคอนเวอร์เจนซ์ ที่ยิ่งใหญ่สุดที่ทรูเคยนำเสนอในตลาด ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถได้รับสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ได้ เพียงแค่เป็นพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และสมัครใช้บริการทรูมูฟแบบรายเดือน 299 บาทพร้อมหักค่าบริการผ่านบัญชีเงินเดือน และจะยิ่งได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มมากขึ้นเมื่อสมัครใช้บริการอื่นๆ ในกลุ่มทรู หรือเปิดใช้บริการอื่นๆ ของทรูอยู่แล้ว ซึ่งทรูเชื่อมั่นว่าลูกค้าของธนาคารกรุงไทยจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด และด้วยศักยภาพของธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นธนาคารที่มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ รวมกับสิทธิประโยชน์และบริการที่ดีเยี่ยมจากทรู จะส่งผลให้แคมเปญนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีแน่นอน


 


สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากแคมเปญ My Payroll My Lifestyle ได้แก่


                 โทรทรูมูฟแบบรายเดือน 299 บาท


Ö         โทรฟรี 30 นาที/เดือน


Ö         ส่ง SMS ฟรี 30 ข้อความ/เดือน


Ö         รับสิทธิ์ในการซื้อบัตร True Coffee Card ในราคา 250 บาท จาก 300 บาท


Ö         ฟรีบริการทรูไลฟ์ ฟรีวิว จำนวน 39 ช่อง


Ö         ฟรี รับชม ทรู โนว-เลจ แพคเกจ จำนวน 51 ช่อง นาน 2 เดือน


                                


                 พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อสมัครบริการอื่นๆ ในกลุ่มทรู


hi-speed Internet SUPER Package (ตามความเร็วที่เลือก)


Ö         ฟรีค่าใช้บริการเดือนแรก


Ö         รับบริการ Wi-Fi by TrueMove “ฟรี” 15 ชั่วโมง / เดือน สามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2551


 


บริการ Wi-Fi by TrueMove Monthly Unlimited Package


Ö         เดือนแรกรับสิทธิ์ใช้บริการฟรี


Ö         เดือนที่ 2 – 12 รับสิทธิ์ลดค่าบริการรายเดือนเหลือ 225 บาท/เดือน จากปกติ 250 บาท/เดือน


 ทรูวิชั่นส์


Ö         เดือนแรกรับสิทธิ์ใช้บริการฟรี


Ö         หลังจากนั้นรับสิทธิ์ลดค่าบริการรับชมรายการ


q  Platinum Package เหลือเพียง 1,800 บาท/เดือน (ปกติ 2,000 บาท/เดือน) หรือ


q  Gold Package เหลือเพียง 1,300 บาท/เดือน (ปกติ 1,412.97 บาท/เดือน) สามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2552


 


“ความร่วมมือกับธนาคารกรุงไทยครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการขยายฐานลูกค้ากลุ่มทรูแล้ว ยังตอกย้ำความมุ่งมั่น ที่จะร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้ลูกค้า ึ่งแคมเปญ My Payroll My Lifestyle ครั้งนี้ถือเป็นการร่วมกันเปิดประสบการณ์ใหม่ เติมเต็มความสุขที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการประกอบธุรกิจ การทำงาน การเรียนรู้ และการพักผ่อนได้อย่างลงตัว” นายอติรุฒม์ กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners