เอ็มเปย์ จัดให้สาวกไทยเท ได้กรี๊ดกับไทยเทเนียม ทุกที่ ทุกเวลา แบบ Never be da Same ด้วย “ไทยเทเนียม ซิม”

โดย shyboy | 28 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 13:42 น. | อ่าน 20
เอ็มเปย์ รุกคืบทำการตลาดครึ่งปีหลังแบบเพื่อนถึงเพื่อน จับมือ ไทยเทเนียม ศิลปินฮิปฮอประดับพรีเมี่ยม เปิดตัว “ไทยเทเนียม ซิม” ซิมพันธุ์ใหม่ที่เชื่อมโยงคอมมูนิตี้แฟนพันธุ์แท้ฮิปฮอปแบบไร้ขีดจำกัด

28 กรกฎาคม 2551: เอ็มเปย์ รุกคืบทำการตลาดครึ่งปีหลังแบบเพื่อนถึงเพื่อน จับมือ   ไทยเทเนียม ศิลปินฮิปฮอประดับพรีเมี่ยม เปิดตัว “ไทยเทเนียม ซิม” ซิมพันธุ์ใหม่ที่เชื่อมโยงคอมมูนิตี้แฟนพันธุ์แท้ฮิปฮอปแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยแนวคิด เอ็มเปย์จัดให้ พร้อมสิทธิพิเศษแบบ Exclusive ตามสไตล์เฉพาะคอไทยเทเท่านั้น ตอบโจทย์วัยโจ๋ที่ชอบความแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร


 


นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บ. แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด เผยว่า “พัฒนาการของเอ็มเปย์นั้น ในช่วงเริ่มต้นเราได้ทำการสื่อสารให้เห็นถึง Functional Benefit ของการที่โทรศัพท์มือถือสามารถเป็นกระเป๋าเงินให้คุณใช้จ่าย หรือทำธุรกรรมทางการเงินได้ พร้อมทั้งได้พัฒนารูปแบบการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงิน, ชำระบิลล์ค่าสินค้าและบริการต่างๆ รวมทั้งโอนเงินให้กันผ่านกระเป๋าเงินสดด้วยบริการ M2M ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถเชื่อมต่อการทำธุรกรรมทางการเงินพร้อมๆกับการสื่อสารระหว่างกลุ่มเพื่อนด้วยกันได้อย่างสะดวกสุดๆ จนปัจจุบันเอ็มเปย์ได้รับการยอมรับในฐานะ Mobile Financial Service ที่ครอบคลุมการทำธุรกรรมทางการเงินในชีวิตคนรุ่นใหม่อย่างครบถ้วน”


 


“วันนี้ เอ็มเปย์จึงเริ่มที่จะสร้าง Branding เพื่อให้เกิดการรับรู้ Positioning ของบริการอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น เนื่องจากเราเชื่อว่า กลุ่มคนรุ่นใหม่ อย่างวัยรุ่นและวัยทำงานตอนต้นที่ใช้ชีวิตในลักษณะของ Community ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่าง สนใจเรื่องราวทันสมัย และกล้าที่จะ adopt เทคโนโลยี ที่สำคัญสร้าง Trend ใหม่ๆในสังคมอย่างต่อเนื่อง จะเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักที่เอ็มเปย์สามารถเข้าไปเสริม Lifestyle ของเค้าได้อย่างชัดเจน  ดังนั้นจึงได้ร่วมกับ พันธมิตรอย่าง ไทยเทเนียม กลุ่มศิลปินฮิปฮอประดับสากลของเมืองไทยพัฒนา “ไทยเทเนียม ซิม” ด้วยแนวคิด “เอ็มเปย์จัดให้”


 


นายวรุณเทพ เน้นว่า “ไทยเทเนียมซิม” ถือเป็นนวัตกรรมที่ใช้บริการมาเป็นตัวนำและพัฒนาเป็น SIM การ์ด ครั้งแรกของเมืองไทย โดยนำ Solutions ต่างๆของเอไอเอสมา Customize เพื่อตอบโจทย์กลุ่มศิลปินไทยเทเนียมที่ต้องการเครื่องมือในการสื่อสารกับกลุ่มแฟนคลับ ในขณะเดียว กันก็ต้องมีสิทธิพิเศษและความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ Lifestyle กลุ่มนี้ที่ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใครอีกด้วย โดยไทยเทเนี่ยมซิม มีคุณสมบัติ ดังนี้


          ใช้ทำธุรกรรมทางการเงินด้วยเอ็มเปย์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเติมเงินค่าโทร, M2M โอนเงินสดให้กัน, ซื้อตั๋วหนังหรือคอนเสิร์ต, เกมส์ออนไลน์ และจ่ายค่าบริการสินค้าต่างๆผ่านทาง Java Icon ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ


          สื่อสารกันได้ในกลุ่มด้วยอัตราพิเศษ โดยโทรหากันฟรีไม่อั้นภายในกลุ่มตลอด 24 ชั่วโมง (โทรนอกกลุ่มในเครือข่ายเอไอเอส นาทีละ 1 บาท นอกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท) พิเศษสุด! สมัครวันนี้รับค่าโทรฟรีทันที 100 บาท


          รับข่าวสารความเคลื่อนไหวฮ็อตๆแบบ Inside ของไทยเทเนียม


          คอนเท็นต์สุดพิเศษแบบ Sive สุดๆจากไทยเท ไม่ว่าจะเป็น ฟรีดาว์นโหลด ริงโทน วอลเปเปอร์ โลโก้ เพลงสุดฮิป พิเศษ! ฟรี Content Calling Melody เพลง เอ็มเปย์จัดให้ โดย ไทยเทเนี่ยม


          สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมกับไทยเทเนียม อาทิ Meet & Greet  ชมมินิคอนเสิร์ต และประมูลสินค้า Limited Edition ฯลฯ


          ที่สำคัญ : กลุ่มศิลปินไทยเทเนียมสามารถสื่อสารกับกลุ่มสาวกของตัวเองได้อย่างไร้ข้อจำกัด ตลอดเวลาผ่านไทยเทเนียม ซิม

About Author

shyboy

shyboy

Partners