ทรูมูฟ เชื่อมโยง 3 เทคโนโลยี Wi-Fi / EDGE / GPRS ให้เล่นไม่อั้น เพียงวันละ 20 บาท

โดย shyboy | 23 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 14:45 น. | อ่าน 3
ทรูมูฟ เปิดนวัตกรรมล่าสุดด้วยคอนเวอร์เจนซ์โมบายล์ อินเทอร์เน็ต
ครั้งแรกในไทย เชื่อมโยง 3 เทคโนโลยี Wi-Fi / EDGE / GPRS
ให้เล่นไม่อั้น เพียงวันละ 20 บาท


 


กรุงเทพฯ 23 กรกฎาคม 2551 – ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์และบริการที่เป็นมากกว่ามือถือ ล้ำหน้าโลกสื่อสารไร้สาย พิเศษสุดรวม 3 เทคโนโลยีครั้งแรกในไทย ให้ลูกค้า ทรูมูฟใช้งานโมบายล์ อินเทอร์เน็ตในแพคเกจเดียว ผ่าน 3 เทคโนโลยีครบวงจร Wi-Fi, EDGE และ GPRS ลงตัวทั้งเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ ออนไลน์ไร้ขีดจำกัด เหนือกว่าด้วยจุดฮอตสปอต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 15,000 จุดทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเปิดแพคเกจ hi-speed net ชีวิตอิสระที่เลือกได้ ทั้งแบบเหมาจ่ายรายวันและรายเดือน แบบ 3 เทคโนโลยี (Wi-Fi, EDGE และ GPRS) สำหรับ ลูกค้าในกรุงเทพฯ และแบบ 2 เทคโนโลยี (EDGE และ GPRS) เอาใจลูกค้าทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียงวันละ 10 บาท ออนไลน์ได้ไม่อั้น พร้อมทุ่มแพคเกจ hi-speed net 4 in 1 เดือนละ 299 บาท มัดใจลูกค้ารายเดือน สุดคุ้ม ทั้งโทรทั้งท่องเน็ตไม่อั้น สมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2551


 


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพของเครือข่ายทรูมูฟที่เป็นมากกว่ามือถือ ทำให้ทรูมูฟเป็นผู้ให้บริการเพียงรายแรกและรายเดียว ที่สามารถให้บริการนวัตกรรมสื่อสารไร้สายครบวงจร ผ่าน 3 เทคโนโลยี คือ Wi-Fi, EDGE และ GPRS เป็นครั้งแรก รองรับการใช้งานแบบนอนวอยซ์และโมบายล์ อินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งกลุ่มที่ใช้โน้ตบุ๊ค ออนไลน์ผ่าน Wi-Fi หรือ เชื่อมต่อผ่าน EDGE และ GPRS   รวมทั้งกลุ่มที่ทั้งโทรทั้งท่องเน็ตผ่าน Wi-Fi, EDGE และ GPRS บนมือถือ ลูกค้าสามารถท่องเน็ตออนไลน์ได้   ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในประเทศ ตอกย้ำความคุ้มค่าสูงสุดของทรูมูฟ ทั้งด้านราคาและบริการ “Best Value, Best Buy และพลิกโฉมไลฟ์สไตล์การสื่อสารของประเทศไปสู่การสื่อสารนอนวอยซ์ที่ทันสมัยอย่างเต็มรูปแบบ“


 


นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการสายงานบริการมัลติมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันอัตราผู้ใช้บริการนอนวอยซ์และดาต้ามีเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ไร้ขีดจำกัด และสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ที่ต้องส่งผ่านเครือข่ายความเร็วที่สูงกว่าเครือข่ายมือถือ ทรูมูฟจึงเพิ่มทางเลือกให้เข้าถึงข้อมูลและคอนเทนต์ต่างๆ นอกเหนือจาก GPRS และ EDGE ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi บริการเฉพาะกับลูกค้าของทรูมูฟเท่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทรูมูฟยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังออกแบบแพคเกจหลากหลาย ให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ ทั้งแบบเหมาจ่ายรายเดือนและรายวัน ออนไลน์ได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบ 3 เทคโนโลยี (Wi-Fi + EDGE + GPRS) สำหรับลูกค้าในกรุงเทพฯ ในราคาแค่วันละ 20 บาท หรือเดือนละ 450 บาท และ แบบ 2 เทคโนโลยี (EDGE + GPRS) สำหรับลูกค้าทั่วประเทศ ในราคาเพียงวันละ 10 บาท หรือ เดือนละ 250 บาท มั่นใจว่า จะได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าทรูมูฟที่ชื่นชอบบริการนอนวอยซ์ได้เป็นอย่างดี ลูกค้าที่สนใจสมัครใช้บริการได้ที่โทร *9000 (ไม่คิดค่าบริการ) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2551”


 


นายนนท์ อิงคุทานนท์ รองผู้อำนวยการสายงาน Wire-line Broadband Services บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ด้วยจุดเด่น Wi-Fi ของกลุ่มทรูที่ให้อิสระในการสื่อสารไร้สาย จึงเพิ่มความคุ้มค่าที่เหนือกว่า ให้ลูกค้าทรูมูฟที่เลือกใช้ แพคเกจ hi-speed net สามารถท่องโลกออนไลน์ผ่าน Wi-Fi ด้วยความเร็ว 256 Kbps – 1 Mbps ซึ่งเร็วกว่าการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายมือถือ ณ จุด ฮอตสปอตที่ทรูเป็นผู้ติดตั้งกว่า 15,000 จุดทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งพร้อมรองรับการให้บริการลูกค้าที่ต้องการออนไลน์แบบไร้สายและไร้ขีดจำกัดได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจุบันอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่พัฒนาเป็น Convergence Devices มีความหลากหลายและรองรับเทคโนโลยีได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น แพคเกจ hi-speed net ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยี Wi-Fi นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ให้ลูกค้าแล้ว  ยังเป็นการใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย”


 


นายสุภกิจ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทรูมูฟยังจัดแพคเกจเหมาจ่ายรายเดือน hi-speed net 4 in 1 สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานทั้ง 4 อย่าง ทั้งการโทรและออนไลน์ไร้สายผ่าน 3 เทคโนโลยีไว้ในแพคเกจเดียว ให้ลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันใช้บริการคุ้มสะใจ เพียงเดือนละ 299 บาท ใช้เป็นค่าโทรได้ 299 บาท และออนไลน์ผ่าน 3 เทคโนโลยี Wi-Fi, EDGE และ GPRS ได้ไม่อั้น 3 รอบบิลแรก จากนั้นออนไลน์ได้ฟรีรวม 30 ชั่วโมงต่อเดือน ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป และตัวแทนจำหน่ายทรู พาร์ทเนอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2551”


 แพคเกจ hi-speed net เหมาจ่ายสำหรับลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนและเติมเงิน


 
โปรโมชันแพคเกจ
hi-speed net


สิทธิพิเศษที่ใช้ได้ฟรี


อัตราค่าโทรSMS และ MMS


ระยะเวลาในการใช้งาน


 


Wi-Fi


EDGE/GPRS


ค่าโทร


(บาท/เดือน)แพคเกจเหมาจ่าย 20 บาท/วันไม่จำกัด 


ตามแพคเกจที่


เลือกไว้


ใข้ได้ถึง 24.00 น. ของ  วันที่สมัคร


แพคเกจเหมาจ่าย 20 บาท/วัน


ไม่จำกัดไม่จำกัดแพคเกจเหมาจ่าย 250 บาท/เดือนไม่จำกัด 


แพคเกจเหมาจ่าย 450 บาท/เดือน


ไม่จำกัด


ไม่จำกัด 


แพคเกจ hi-speed net 4 in 1 เหมาจ่ายแบบรายเดือน


 โปรโมชันแพคเกจ


hi-speed net


สิทธิพิเศษที่ใช้ได้ฟรี


อัตราค่าโทร/นาที


ทุกเครือข่าย 24 ชม.


SMS / MMS


(บาท/ครั้ง)


Wi-Fi


EDGE/GPRS


ค่าโทร


(บาท/เดือน)


แพคเกจเหมาจ่าย 299 บาท/เดือน


เล่นฟรีไม่อั้น 3 รอบบิลแรก จากนั้นเล่นได้ฟรีรวม 30 ชั่วโมงต่อเดือน


299


1.25


1.25/1.25


 

About Author

shyboy

shyboy