ลูกหมี – รัศมี สลัดคราบนางแบบเผยหนุ่มคู่ใจผ่าน เมย์ – พิชญ์นาฏ

โดย shyboy | 17 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 15:44 น. | อ่าน 228
เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ทำหน้าที่คิวปิดสาว เปิดใจนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ลูกหมี – รัศมี ทองศิริไพรศรี เผยหนุ่มรู้ใจผู้สามารถชนะใจ พร้อมบทพิสูจน์รักแบบทรหดบนยอดเขาเอเวอร์เรสต์


20 กรกฎาคม นี้     เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร  ทำหน้าที่คิวปิดสาว  เปิดใจนางแบบสาวสุดเซ็กซี่  ลูกหมี – รัศมี ทองศิริไพรศรี  เผยหนุ่มรู้ใจผู้สามารถชนะใจ  พร้อมบทพิสูจน์รักแบบทรหดบนยอดเขาเอเวอร์เรสต์  การเดินทางความรักของทั้งเขาและเธอต้องผ่านอุปสรรคมากมาย  ทั้งเหตุการณ์การพิชิตเขาเอเวอร์เรสต์ของทั้งคู่  ที่มีอุปสรรคของระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร แทบไม่มีอากาศหายใจ  และอากาศสุดหนาวเย็น กับ อาถรรพณ์ ที่หนุ่ม-สาวคู่ไหนไปด้วยกันก็ต้องเลิกกัน  แต่แม้อุปสรรคมากมายขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำให้ความรักของเขาและเธอแยกจากกันได้  บทพิสูจน์ความรักของเขาและเธอจะน่าสนใจ และเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ทาง ทรูวิชั่นส์ 08 (TNN2) ในวันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2551 เวลา 16.00-16.30 น.


 


ทุกคู่รักสามารถติดตาม  และเติมเต็มความเข้าใจเรื่องแต่งงานได้ใน “ รายการเว็ดดิ้งบางกอก ”  ทุกวันอาทิตย์  ตั้งแต่เวลา  16.00 – 16.30  น.  ทาง ทรูวิชั่นส์  08  หรือติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.weddingbkk.com  เพราะทุกเรื่องการแต่งงาน…ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners