โลจิสโพสต์ตะลุยส่งจานเคเบิลทีวีให้ทรูวิชั่น

โดย shyboy | 11 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 13:40 น. | อ่าน 132
ไปรษณีย์ไทยเพิ่มทางเลือกใหม่ให้ธุรกิจในยุคน้ำมันแพง ด้วยบริการโลจิสโพสต์สำหรับผู้ประกอบการ ล่าสุดรุกตลาดลูกค้าองค์กรจัดส่งจานรับสัญญาณทรูวิชั่นแบบขายขาด ตะลุยขนไปแล้วเดือนครึ่งกว่า 4 พันจาน

ไปรษณีย์ไทยเพิ่มทางเลือกใหม่ให้ธุรกิจในยุคน้ำมันแพง ด้วยบริการโลจิสโพสต์สำหรับผู้ประกอบการ ล่าสุดรุกตลาดลูกค้าองค์กรจัดส่งจานรับสัญญาณทรูวิชั่นแบบขายขาด ตะลุยขนไปแล้วเดือนครึ่งกว่า 4 พันจาน ดูแลพิเศษตลอดเส้นทางพร้อมนำจ่ายถึงบ้าน


                นางปริษา ปานะนนท์  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า สภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ราคาน้ำมันแพง หลายองค์กรหันมาให้ความสำคัญกับการลดต้นทุนในการขนส่งวัตถุดิบและสินค้ามากขึ้น บริการส่งสิ่งของใหญ่ทางไปรษณีย์ หรือ LogisPost นับเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยประหยัดต้นทุนด้านโลจิสติกส์ โดยไปรษณีย์ไทยสามารถจัดรูปแบบการให้บริการที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างลงตัว


                “นอกจากการให้บริการประชาชนทั่วไปในการส่งสิ่งของใหญ่แล้ว เรายังมีบริการสำหรับองค์กรหรือภาคธุรกิจที่ต้องการส่งสินค้าจำนวนมากให้แก่ลูกค้าปลายทางทั่วประเทศในราคาที่สมเหตุสมผล อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ เราได้ให้บริการจัดส่งจานรับสัญญาณเคเบิลทีวีแบบขายขาดให้แก่ ทรูวิชั่นโดยนำจ่ายถึงบ้านลูกค้า จากที่ผ่านมาประมาณเดือนครึ่ง เราได้จัดส่งไปแล้วกว่า 4,000 ชิ้นโดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด และมีแนวโน้มว่าจะมีจำนวนส่งมากขึ้นเรื่อย ๆ”

                บริการโลจิสโพสต์ที่จัดให้ทรูวิชั่นดังกล่าว เป็นบริการแบบเฉพาะเจาะจง (Customized Service) โดยมีการดูแลเป็นพิเศษตลอดเส้นทางการจัดส่ง พร้อมระบบรายงานผล Track&Trace ที่สามารถติดตามและตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th ได้ครั้งละหลาย ๆ ชิ้นพร้อมกันตลอด 24 ชั่วโมง ผู้สนใจใช้บริการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายตลาดสื่อสารและขนส่ง โทร. 0 2831 3214 หรือ Call Center 1545 และศูนย์บริการโลจิสโพสต์ โทร. 0 2831 3230

About Author

shyboy

shyboy

Partners