บ้านแฮปปี้ *100 และ 103.5 FM ONE Happy Station จัดคอนเสิร์ต “รักไร้เหตุผล” เอ็กซคลูซีฟเฉพาะลูกค้าแฮปปี้เท่านั้น

โดย shyboy | 8 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 16:18 น. | อ่าน 4
แฮปปี้ และ 103.5 FM ONE Happy Station มอบสิ่งดี ๆ แก่ลูกค้าแฮปปี้ เตรียมจัดคอนเสิร์ต “รักไร้เหตุผล” รวมเพลงเพราะมาก ๆ ที่หลายคนชอบแต่อาจไม่เคยเห็นหน้าค่าตาผู้ร้อง

8 กรกฎาคม 2551 – แฮปปี้ และ 103.5 FM ONE Happy Station มอบสิ่งดี ๆ แก่ลูกค้าแฮปปี้ เตรียมจัดคอนเสิร์ตรวมเพลงเพราะมาก ๆ ที่หลายคนชอบแต่อาจไม่เคยเห็นหน้าค่าตาผู้ร้อง เช่นเดียวกับเพลง “เพราะอะไร” เพลงประกอบโฆษณาบ้านแฮปปี้ *100 ซึ่งหลายท่านไม่ทราบว่าร้องโดยผู้บริหารแฮปปี้ e-Refill ภาณุพันธ์ สงวนพรรค โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “รักไร้เหตุผล” พบศิลปินเจ้าของเพลงเพราะ ๆ มากมาย อาทิ “เหตุเกิดจากความเหงา” โดย Emotion Town “จำทำไม” โดย Tattoo Color “นิดนึงพอ” โดย บอย ตรัย ภูมิรัตน์ “วอน” โดย The Peach Band “ฉันขอโทษ” โดย เอก สุรเชษฐ์ “ฝืน” โดย ลิปตา “รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ” โดย ลูกปัด และเพลงเพราะ ๆ อีกมากมายที่ศิลปินอยากหยิบมาร้องอย่างไม่มีเหตุผล รวมทั้งฟังเพลง “เพราะอะไร” โดยภาณุพันธ์ สงวนพรรค สด ๆ บนเวที ร่วมสนุกกับเกมและพบปะดีเจที่บูธดีเจ 103.5 พบการแนะนำบริการดี ๆ จากแฮปปี้ได้บูธบ้านแฮปปี้ และซื้อสินค้าพรีเมี่ยมแฮปปี้ในราคาพิเศษพร้อมรับของแถมได้ที่บูธสินค้าพรีเมี่ยม ในวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า


 


ลูกค้าแฮปปี้สามารถลุ้นรับรางวัลบัตรชมคอนเสิร์ต “รักไร้เหตุผล” จำนวน 500 คู่ หรือ 1,000 ที่นั่ง ได้ทาง 103.5 FM ONE Happy Station ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 – 23.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 3 สิงหาคม 2551 เพียงลูกค้าแฮปปี้ที่เป็นคู่รัก 100 คู่ โทรเข้ามาหน้าไมค์ที่ *1035 แล้วเล่าเรื่องราวรักไร้เหตุผลระหว่างตัวเองกับคู่รัก พร้อมเหตุผลของความรักที่ไร้เหตุผลแต่โดนใจ เช่น รักเพราะเขาสูง รักเพราะเธอเอวสวย รักเพราะเขาคิ้วหนา ฯลฯ และสำหรับลูกค้าแฮปปี้ที่ไม่ได้เป็นคู่รัก ก็สามารถร่วมสนุกเพื่อรับบัตรชมคอนเสิร์ตได้อีก 400 คู่ โดยโทรเข้ามาหลังไมค์ที่หมายเลขเดียวกัน แล้วเล่าเรื่องรักไร้เหตุผล เช่น ผมรักเพื่อนเพราะเป็นเหมือนธนาคารเคลื่อนที่ รักพี่เพราะเขาตัวใหญ่ ฯลฯ.

About Author

shyboy

shyboy

Partners