ซัมซุงร่วมเชียร์มหกรรมปักกิ่งโอลิมปิค อัดโปรโมชันพร้อมแจกโชค รวมมูลค่ากว่า 22 ล้านบาท

โดย shyboy | 7 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 17:34 น. | อ่าน 72
ซัมซุงร่วมต้อนรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคครั้งที่ 29
ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ส่งโปรโมชันยิ่งใหญ่ รับของที่ระลึกจาก Beijing Olympic Games 2008 เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่นที่ร่วมรายการ

 


กรุงเทพฯ (7 กรกฎาคม 2551) ซัมซุงร่วมต้อนรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคครั้งที่ 29 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ส่งโปรโมชันยิ่งใหญ่ รับของที่ระลึกจาก Beijing Olympic Games 2008 เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่นที่ร่วมรายการ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นโชค ฟรี จี้ทองคำลายมาสค็อตโอลิมปิคจากซัมซุง 100 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 22 ล้านบาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม ศกนี้


 


นายมานพ มณีชวขจร หัวหน้ากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคอย่างเป็นทางการ (The Olympic Partner) ซัมซุงรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนร่วมในมหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติอย่างกีฬาโอลิมปิค 2008 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด ซัมซุงได้ร่วมเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคด้วยการส่งโปรโมชันพิเศษ แจก ฟรี ทันที เสื้อ T-Shirt ลายมาสค็อตโอลิมปิค มูลค่า 300 บาท หรือ ซองใส่โทรศัพท์มือถือลายมาสค็อตโอลิมปิค มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่นที่กำหนดในร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงทุกรุ่นที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้ สามารถส่งใบรับประกันสินค้าฉบับจริงหรือสำเนาพร้อมลายเซ็นต์รับรองมาลุ้นรับโชคจากซัมซุง เป็นจี้ทองคำลายมาสค็อตโอลิมปิค จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท โดยซัมซุงหวังว่า กิจกรรมนี้จะเป็นการส่งเสริมให้คนไทยมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาปักกิ่งโอลิมปิค ตลอดจนสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์ซัมซุงและคนไทยทุกคน


 


กติกาการลุ้นโชคต้อนรับปักกิ่งโอลิมปิคกับซัมซุง ส่งใบรับประกันสินค้าฉบับจริงหรือสำเนาพร้อมลายเซ็นต์รับรองจากพนักงานร้านค้า และเขียนชื่อ-ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน ส่งมาที่ตู้ปณ. 1105 ปณ. สีลม กรุงเทพฯ 10504 เพื่อลุ้นรับจี้ทองคำลายมาสค็อตโอลิมปิค จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท โดยมีกำหนดจับรางวัล 2 ครั้ง ครั้งที่ 1 วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.th.samsungmobile.com ในวันที่ 5 สิงหาคม พ. ศ.2551 และจับรางวัลครั้งที่ 2 วันที่ 4 กันยายน นี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์www.th.samsungmobile.com ในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2551 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม ศกนี้


           


“แคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนด้านกีฬาของซัมซุง ซึ่งซัมซุงได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมกีฬาทั้งในระดับประเทศ ภูมิภาค ไปจนถึงระดับโลกมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นการขอบคุณและคืนกำไรสู่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณต่อซัมซุงในช่วงเทศกาลการแข่งขันมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติ ซึ่งจะเป็นประวัติศาสตร์อันน่าจดจำร่วมกันอีกครั้งหนึ่งของพี่น้องชาวไทยในการส่งกำลังใจไปช่วยเชียร์ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยให้นำเหรียญรางวัลอันทรงเกียรติและเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจกลับมาให้เราชื่นชมกันมากๆ และทางซัมซุงหวังว่า การมีส่วนร่วมในกีฬาโอลิมปิคครั้งนี้จะเป็นการสร้างสีสันให้กับบรรยากาศการเชียร์กีฬาปักกิ่งโอลิมปิคในประเทศไทยให้เกิดความสนุกสนานยิ่งขึ้น” นายมานพ กล่าวเสริม

About Author

shyboy

shyboy

Partners