ฮัทช์ เปิดตัว ซิมคู่แท้ ซิมเติมเงินใหม่ ให้โทรหากันไม่อั้น 24 ชั่วโมง นาน….ถึง 3 ปี

โดย shyboy | 1 กรกฎาคม 2551 เมื่อ 18:36 น. | อ่าน 66
Hutch เปิดตัวซิมใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ซิมคู่แท้ ซิมระบบเติมเงินที่แพคเป็นคู่ด้วยเบอร์ติดกัน ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชอบโทรหาคนพิเศษ โดย ซิมคู่แท้ ให้โทรหากันไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี

กรุงเทพฯ – 1 กรกฎาคม 2551: บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ ผู้นำด้านการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่มัลติมีเดียไร้สายความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยี CDMA2000 1x เปิดตัวซิมใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ซิมคู่แท้ ซิมระบบเติมเงินที่แพคเป็นคู่ด้วยเบอร์ติดกัน ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชอบโทรหาคนพิเศษ โดย ซิมคู่แท้ ให้โทรหากันไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี และโทรหาเบอร์อื่นได้ในอัตรา 50 สตางค์ต่อนาที ทุกเครือข่ายจนถึงสิ้นปี 2551


 


นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พรีเพด (ระบบเติมเงิน) บริษัท ฮัทชิสัน   


ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ กล่าวว่า “จากการสำรวจพฤติกรรมการใช้งานโทรศัพท์ของผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ เราพบว่าคนส่วนใหญ่จะโทรหาเบอร์ใดเบอร์หนึ่งเป็นประจำ คิดเป็นกว่า 40 % ของการโทรทั้งหมด จึงเป็นที่มาของ ซิมคู่แท้ โดยผู้ที่ใช้บริการซิมคู่แท้ของฮัทช์ จะสามารถโทรหาเบอร์ซิมคู่แท้ของตัวเองได้ไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลานานถึง 3 ปี ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นในเครือข่ายที่นานที่สุดและคุ้มที่สุดในตลาด ณ วันนี้ ซิมคู่แท้จะทำให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายของการโทรได้กว่า 40%”


 


เมื่อเปิดบริการ ซิมคู่แท้ ตั้งแต่วันนี้ ลูกค้าจะได้สิทธิ์โทรหาเบอร์คู่แท้ของตนได้ไม่อั้นนานถึง 30 กันยายน 2554 ส่วนการโทรหาเบอร์อื่นคิดในอัตรา 50 สตางค์ต่อนาที ทุกเครือข่าย ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2551  ซิมคู่แท้ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านฮัทช์ และร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ทั่วไป


 


พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการ ซิมคู่แท้ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2551 จะได้สิทธิ์ลุ้นเที่ยวฮ่องกงเป็นคู่ 10 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง สร้อยคอทองคำ และรางวัลอื่น ๆ อีก กว่า 670 รางวัล รวมมูลค่า 950,000 บาท


 


“ซิมคู่แท้ ถือเป็นซิมเฉพาะกิจอีกชุดหนึ่งจากฮัทช์ ที่ออกมาเพื่อสร้างสีสันพร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้บริการระบบเติมเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะที่สินค้าอุปโภคบริโภคต่างขึ้นราคา แต่ฮัทช์ยังคงให้อัตราค่าโทรที่ดีที่สุดในตลาด นอกจากนี้ลูกค้ายังมั่นใจได้ว่าจะสามารถสื่อสารได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเครือข่ายซีดีเอ็มเอที่สามารถรองรับปริมาณการใช้งานโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี แม้ในช่วงที่มีการใช้งานโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก พร้อมคุณภาพเสียงคมชัด ไม่ว่าจะโทรจากที่ไหน ทั่วประเทศ” นายสุภวัส กล่าว


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิมคู่แท้ ได้แล้วที่ร้านฮัทช์ ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ หรือโทรไปที่ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือ เข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners