เอไอเอส ร่วมกับ ไชน่า โมบาย มอบส่วนลดค่าโทรสูงสุด 50% พร้อมบริการพิเศษมากมาย ฉลองมหกรรมกีฬาโลกที่ปักกิ่ง

โดย shyboy | 18 มิถุนายน 2551 เมื่อ 14:11 น. | อ่าน 6
เอไอเอส ร่วมกับ ไชน่า โมบาย มอบส่วนลดค่าโทรสูงสุด 50% ในการโทรหาหมายเลขท้องถิ่นในประเทศจีน, การใช้บริการ SMS และ GPRS Roaming รวมทั้งมอบส่วนลด 18% สำหรับการโทรกลับประเทศไทย

            นางสาวสุชาดา ตันติราพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิกปักกิ่งที่กำลังจะถึงนี้ บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส ร่วมมือกับ ไชน่า โมบาย ผู้นำเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศจีน มอบสิทธิพิเศษและบริการหลากหลายให้แก่ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ที่เดินทางไปประเทศจีนและเลือกใช้เครือข่ายไชน่าโมบาย ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ โดยมอบส่วนลดค่าใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติ (IR) สูงสุดถึง 50% ในการโทรหาหมายเลขท้องถิ่นในประเทศจีน, การใช้บริการ SMS และ GPRS Roaming  รวมทั้งมอบส่วนลด 18% สำหรับการโทรกลับประเทศไทยด้วย

            นอกจากนี้เอไอเอสยังมอบสิทธิพิเศษส่วนลด 2,000 บาท ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน กรุงเทพ – ปักกิ่ง จากรุ้งทองทัวร์  รวมทั้งพัฒนาบริการหลากหลายขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ในขณะอยู่ในประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นบริการ Home Short Code ที่ให้ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์  สามารถโทรหาหมายเลขพิเศษต่างๆ ได้โดยตรง โดยไม่ต้องกดหมายเลขหรือรหัสอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ หมายเลขเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175, 1148, 1149 และ *99 เพื่อเข้าไปฟัง Voice Mail  นอกจากนี้ยังมีบริการ Integrated Information Service ที่ให้ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ของประเทศจีนได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน เพียงกด 12580 แล้วโทรออก ทั้งนี้ลูกค้าเอไอเอสสามารถสมัคร IR ได้ฟรี เพียงกด *125*1# แล้วโทรออก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175”

About Author

shyboy

shyboy

Partners