ซัมซุงเผยโฉม Soul ที่สุดแห่งนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือแห่งปี

โดย shyboy | 17 มิถุนายน 2551 เมื่อ 12:12 น. | อ่าน 8
ซัมซุงเผยโฉม Soul ที่สุดแห่งนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือแห่งปี เดินหน้าเปิด “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า” ต่อเนื่อง มั่นใจชิงส่วนแบ่ง 20% ตามคาด

·        เขย่าวงการโทรศัพท์มือถืออีกครั้งด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมมือถือดีไซน์เฉียบ ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีเมจิคัล ทัช      กล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซลระดับมืออาชีพ พร้อมคุณภาพเสียงจาก B&O ในดีไซน์บางเพียง 12.9 มม.


·        รุกตลาดต่อเนื่องพร้อมทุ่มงบกว่า 70 ล้านบาท เน้นสร้างประสบการณ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้บริโภคได้มากขึ้น   ผ่านยกลยุทธ์ Touch & Try


·        ตั้งเป้าจำหน่าย Soul กว่า10,000 เครื่อง เชื่อมั่นบรรลุส่วนแบ่งทางการตลาด 20% ตามที่วางไว้


 


            กรุงเทพฯ (11 มิถุนายน 2551) ซัมซุงผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือและระบบโทรคมนาคมระดับโลก เปิดตัว “Soul” โทรศัพท์มือถือจาก “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น (Samsung Ultra Edition)” รุ่นล่าสุด ชูจุดเด่น สุดยอดโทรศัพท์มือถือสมบูรณ์แบบภายใต้แนวคิด “จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมล้ำสมัย: The Spirit Of Ultra” ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติขั้นสูงในขนาดบางเพียง 12.9 มม. ไม่ว่าจะเป็นระบบสัมผัสเทคโนโลยีเมจิกคัล ทัช (Magical Touch) จาก DaCP™ กล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซลพร้อมฟังก์ชันการถ่ายภาพสมบูรณ์แบบ และเทคโนโลยี ICEPower® จาก B&O พร้อมประกาศรุกตลาดด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 70 ล้านบาทสานต่อกลยุทธ์ Touch & Try   ให้ผู้บริโภคได้ทดสอบการใช้งานตรงจากร้านซัมซุงโมบายล์พลาซ่าเพื่อรองรับและเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างใกล้ชิดตอกย้ำวิสัยทัศน์ของซัมซุงในการเสนอโทรศัพท์มือถือที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของผู้บริโภคเชื่อมั่นครองส่วนแบ่ง 20% ได้อย่างแน่นอน


 


            นายมานพ มณีชวขจร หัวหน้ากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของ ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น (Samsung Ultra Edition) ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าซัมซุงให้ความสำคัญกับ   การนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้เป็นอย่างมากและความเป็นผู้นำในโทรศัพท์ระดับพรีเมียมได้รับการตอกย้ำอีกครั้งในวันนี้ด้วยโทรศัพท์มือถือ “ Soul” อันเป็นการประกาศศักดิ์ศรีแห่งความสมบูรณ์แบบที่โดดเด่นด้วยความลงตัวในด้านการออกแบบและคุณสมบัติในการใช้งานที่ครบครันในขนาดบางเพียง 12.9 มม. อัดแน่นด้วยความสามารถ ในการสั่งงานแบบสัมผัสของเทคโนโลยี เมจิกคัล ทัช (Magical Touch) จาก DaCP™ กล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล ที่มีความสามารถในการถ่ายภาพได้ระดับเดียวกับกล้องดิจิตอลคุณภาพ และเทคโนโลยีคุณภาพเสียง ICEPower® จาก B&O อันจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญในเรื่องของสไตล์ทั้งดีไซน์ และประสิทธิภาพการทำงานอันโดดเด่นของโทรศัพท์มือถือ”

About Author

shyboy

shyboy

Partners