ทรูสุดเจ๋ง คว้ารางวัล Gold Award ในงาน Adman Awards & Symposium 2008

โดย shyboy | 13 มิถุนายน 2551 เมื่อ 17:01 น. | อ่าน 23
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้รับรางวัล Gold Award สาขากิจกรรมส่งเสริมการตลาด (Event Marketing) ในกิจกรรม “Let Them See Love” จากงานประกวดโฆษณา Adman Awards & Symposium 2008

(กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2551 ) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (กลาง) ผู้อำนวยการด้านบริหาร   แบรนด์และการสื่อสารการตลาด ถ่ายภาพร่วมกับทีมงาน ในโอกาสที่กิจกรรม “Let Them See Love” ได้รับรางวัล Gold Award สาขากิจกรรมส่งเสริมการตลาด (Event Marketing) ในงานประกวดโฆษณา Adman Awards & Symposium 2008 ครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด ADVERTISM จัดโดยสมาคมโฆษณาธุรกิจแห่งประเทศไทย ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


โครงการ Let Them See Love เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมในช่วงเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา ซึ่งทรูร่วมกับศูนย์ดวงตา และศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย เชิญชวนคนในสังคมร่วมสร้างกุศลแก่เพื่อนมนุษย์บริจาคดวงตาและอวัยวะแทนการให้ของขวัญราคาแพง พร้อมชมนิทรรศการผลงานประติมากรรมซึ่งปั้นจากแรงบันดาลใจของผู้พิการทางสายตา 10 คน ต่างวัย ต่างอาชีพ ที่เต็มไปด้วยความรัก ถ่ายทอดถึงสิ่งที่พวกเขารักและอยากมองเห็น  โดยทรูได้นำไปจัดแสดงที่ร้านทรูช้อปสาขาต่างๆ  ในกรุงเทพฯ ซึ่งมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้คนไทยหันมาร่วมแสดงความรักแบ่งปันความสุขในรูปแบบของการให้ที่มี  คุณค่ายิ่งใหญ่ ด้วยแนวคิดและวิสัยทัศน์ของการมีชีวิตจากการมีกันและกัน (True Together)

About Author

shyboy

shyboy

Partners