โนเกีย เปิดตัว Nokia N78 – รวมทุกสิ่งเป็นหนึ่งเดียว

โดย shyboy | 10 มิถุนายน 2551 เมื่อ 02:20 น. | อ่าน 9
โนเกีย เปิดตัว Nokia N78 – รวมทุกสิ่งเป็นหนึ่งเดียว
ประสบการณ์ใหม่จากการรวมตัวของดนตรี การบอกทิศทาง การถ่ายภาพ และการสื่อสารเคลื่อนที่

กรุงเทพฯ 9 มิถุนายน 2551 – โนเกียเปิดตัวโนเกีย N78 มัลติมีเดียคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ต้อนรับชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ในยุคใหม่ ที่เหนือชั้นไปอีกขั้น โดยนำคุณประโยชน์ของทั้งดนตรี การบอกทิศทาง การถ่ายภาพ และการสื่อสารเคลื่อนที่ มารวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานใหม่ๆ อาทิ การระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของสถานที่ในภาพถ่าย (Geotagging)


 


โนเกีย N78 มาพร้อมบริการครบครันของโนเกีย ไม่ว่าจะเป็น โนเกียมิวสิคสโตร์ (Nokia Music Store) แผนที่โนเกีย (Nokia Maps) และการแลกเปลี่ยนข้อมูลออนไลน์ (Share on Ovi) โนเกีย N78 โฉบเฉี่ยวด้วยพื้นผิวสีดำคลาสสิค และตัวเครื่อง 2 เฉดสีให้เลือกคือน้ำตาลโกโก้ และสีฟ้าน้ำทะเล วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 16,300 บาท


 


มร.วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โนเกีย N78 รวมฟีเจอร์ต่างๆ มาสร้างลูกเล่นใหม่ๆ เช่น การส่งคลื่นวิทยุเอฟเอ็มจากโทรศัพท์มือถือ ไปยังเครื่องเสียงในรถยนต์ หรือ การบอกตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของสถานที่ในภาพถ่าย (Geotagging) ที่เชื่อมฟังก์ชั่นการทำงานของกล้องและระบบ AGPS เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้รู้ที่ตั้งของสถานที่ในภาพถ่ายนั้นๆ นอกจากนี้ โนเกีย N78 ยังรองรับบริการอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย อาทิ Share on Ovi, Flickr หรือ VOX blogs ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์คอนเท้นท์ต่างๆ ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส”


 


โนเกีย N78 คือ การพัฒนาต่อยอดจากโนเกีย N73 รุ่นยอดนิยม และมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่หลากหลาย อาทิ  การเชื่อมต่อความเร็วสูงผ่านเครือข่าย WLAN และ HSDPA 3.5G  กล้องความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซลพร้อมด้วยเลนส์ Carl Zeiss ให้ภาพที่คมชัด เทคโนโลยีบอกทิศทาง AGPS รวมทั้งบริการบอกทิศทางฟรี 3 เดือน และแผนที่ Nokia Maps ซึ่งแสดงสถานที่สำคัญมากกว่า 15 ล้านแห่งทั่วโลก อาทิ บาร์ คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรม และอื่นๆ


 

About Author

shyboy

shyboy