กิจกรรมสุขสันต์คริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่กับ Summoners War

โดย nookzz | 31 ธันวาคม 2558 เมื่อ 00:47 น. | อ่าน 123

01Summoners War จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 ม.ค. ผู้เล่นจะได้รับแต้มจากการต่อสู้แบบต่างๆ และสามารถใช้แต้มนี้ซื้อชิ้นส่วนของสโนว์แมนได้ ทุกครั้งที่ซื้อชิ้นส่วนสโนว์แมน ผู้เล่นจะได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ คัมภีร์ซัมม่อน รวมถึงตัวละครเฉพาะช่วงกิจกรรมอย่าง “ซานต้าเอลเลีย” เมื่อสะสมชิ้นส่วนสโนว์แมนครบแล้ว ผู้เล่นยังสามารถนำแต้มที่เหลืออยู่ไปแลกของรางวัลเพิ่มเติมได้

และตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. ถึง 4 ม.ค. ผู้เล่นจะสามารถอธิษฐานได้วันละ 4 ครั้งที่วิหารและจะได้รับพลังงานฟรีวันละ 3 ครั้ง  นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนกิจกรรมที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-27 ธ.ค. ที่ผู้เล่นสามารถเข้าดันเจี้ยนเรนโบว์มอนและดันเจี้ยนแองเจลม่อนได้

02 (3) 03 (2)

หลังจากเปิดตัวอัพเดท Rift of Worlds แล้ว เกม Summoners War ก็ตอกย้ำความเป็นเกมฮิตด้วยการทะยานขึ้นติดชาร์ตในหลายประเทศ  Com2uS กล่าวว่ากิจกรรมต่างๆ นี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับผู้เล่นทุกคน และเป็นการขอบคุณผู้เล่นสำหรับแรงสนับสนุนที่ดีตลอดมา  นอกจากนี้ Com2uS ยังเตรียมอัพเดทเพิ่มเติมให้ผู้เล่นได้สนุกกันในปีหน้าอย่าง World Boss, Raid และระบบเสริมพลังรูน

Summoners War บน App Store: http://bit.ly/SummonersWariOS

Summoners War บน Google Play: http://bit.ly/SummonersWarAndroid

Summoners War บนฟอรั่มของ Com2us: http://bit.ly/SummonersWarForum

วิดีโอตัวอย่าง Summoners War “Rift of Worlds”: https://youtu.be/wWBzfatk9Ns

ฟอลโลว์ Summoners War บน Twitter ที่ @SummonersWarApp และกด “ไลค์” เพจ Facebook ที่ facebook.com/SummonersWarCom2us

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.com2us.com

About Author

nookzz

nookzz

Partners