วอดวาย… Galaxy S4 ระเบิดจนเกิดเหตุไฟไหม้อพาร์ตเม้นต์ / รถที่ฮ่องกง

โดย iSkyline | 31 กรกฎาคม 2556 เมื่อ 22:09 น. | อ่าน 255

Galaxy S4 blackเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานที่น่าตกใจถูกเผยแพร่ออกมาจากสื่อท้องถิ่นในประเทศฮ่องกง โดยระบุว่า Smartphone รุ่นยอดนิยมในเวลานี้อย่าง Galaxy S4 นั้นกลายเป็นจำเลยที่ทำให้เกิดเหตุไฟไหม้อพาร์ตเม้นต์ที่พักอาศัยของผู้เป็นเจ้าของ และยังโชคร้ายลามไปจนถึงรถเบนซ์ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

โดยเจ้าของเหตุการณ์นี้ คือ คุณ Du ผู้เสียหายกล่าวอ้างว่าเครื่องมือถือนั้นเกิดประทุเป็นเชื้อไฟระหว่างที่นั่งพักผ่อนและเล่นเกมส์ Love Machine อยู่บนโซฟา ด้วยอารามตกใจ เขาโยนเครื่องทิ้งไว้ในบริเวณบ้าน แต่โชคไม่เข้าข้างเมื่อมือถือเกิดระเบิดต่อเนื่องและกลายเป็นเชื้อไฟที่ทำให้เกิดเหตุไฟไหม้สร้างความเสียหายได้ใหญ่โต

galaxy s4 burn down house in hk 1galaxy s4 burn down house in hk 2galaxy s4 burn down house in hk 3

จากเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้บาดเจ็บแต่ก็คงเสียหายไปเป็นจำนวนไม่น้อย ส่วนผู้เสียหายยังระบุต่อไปอีกว่าเขาซื้อเครื่องจากตัวแทนจัดจำหน่ายและอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ นั้นก็ใช้จากที่มีอยู่ในแพคเกจสินค้า จึงไม่คาดคิดว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่ไม่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากผู้ผลิต โดยในเบื้องต้นทาง Samsung สาขาฮ่องกงได้ติดต่ออย่างเป็นทางการ เพื่อขอเข้าทำการตรวจสอบเศษซากที่เหลือจากสถานที่เกิดเหตุด้วยกระบวนการทางเคมีวิทยาเรียบร้อยแล้ว

ที่มา: Phone Arena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners