มาจนได้วีดีโอ Hand-on ของ Sony LT29i (Xperia GX เวอร์ชั่น International) พร้อมตัวอย่างวีดีโอ 1080p จากกล้อง

โดย Bluecosmos | 31 กรกฎาคม 2555 เมื่อ 20:00 น. | อ่าน 58

แฟนๆของ Sony คงจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดีแล้วกับชื่อรหัสพัฒนา LT29i ที่มีการยืนยันว่าเป็นเวอร์ชั่นวางขายทั่วโลกของ Sony Xperia GX ที่จะวางขายเฉพาะที่ประเทศญี่ปุ่น แต่วันนี้เองมีวีดีโอ Hand-on ตัวเครื่องหลุดมาให้ได้ดูกันแล้ว รวมถึงมีตัวอย่างภาพถ่ายวีดีโอ 1080p ของตัวเครื่องให้ได้ดูกันอีกด้วย (แต่ความละเอียดที่อัพมาเหมือนจะไม่ใช่)

เป็นที่คาดกันว่าตัวเครื่องจะมีการเปิดตัวในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ในงาน IFA ที่ทาง Sony จะมีการจัดงานแถลงข่าวขึ้น ตัวเครื่องเองมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD พร้อม Mobile BRAVIA Engine  และมาพร้อมกับ CPU Dual-core 1.5 GHz Snapdragon S4 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่น High-End พอสมควร บวกกับตัวเครื่องเองจะใช้งาน Sensor กล้องตัวใหม่ “Stacked” 13 ล้านพิกเซล และมีความหนาของเครื่องที่ 8.6 มม. เท่านั้น ด้านหน้าเองมีการตัด Physical Key ทั้งหมดออกไปแล้วใช้เป็น Android 4.0 ICS ขึ้นไปตั้งแต่เริ่มแน่นอน

ตัวเครื่องที่อยู่ในวีดีโอเองน่าจะยังเป็นแค่ตัว Prototype เท่านั้นเพราะว่าตราของเครื่องยังเป็น Sony Ericsson อยู่เลย ตัวจริงต้องใช้เป็น ชื่อ Sony เพียวๆเท่านั้น ถึงตรงนี้ลองดูกันครับด้านล่างนี้เลย

hand-on Sony LT29i
Video 1080p Sample

ที่มา: phonearena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners