ทรูมูฟ เอช จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟพาคู่ค้าทางธุรกิจและลูกค้า H Music และ TrueYou ไปสนุกสุดมันในคอนเสิร์ต MADONNA World Tour 2012 ที่ฝรั่งเศส

โดย nookzz | 31 กรกฎาคม 2555 เมื่อ 12:42 น. | อ่าน 17

กลุ่มทรู โดย นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล, นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์, ดร.อโณทัย   รัตนกุล ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ นอนวอยซ์  และนายประวิทย์ ศรีอนุวัติพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป เขต 1 กรุงเทพฯ และปริมณฑล ถ่ายรูปร่วมกับลูกค้า H Music และ TrueYou และคู่ค้าทางธุรกิจกว่า 60 ท่านที่เดินทางไปร่วมชมคอนเสิร์ต MDNA ที่กรุงปารีส

เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา  ทรูมูฟ เอช และ H MUSIC ร่วมจัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟพาคู่ค้าทางธุรกิจและลูกค้าผู้โชคดีกว่า 60 ท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมฟังและโหลดเพลงจาก H MUSIC และกิจกรรมจัดโดย TrueYou บินลัดฟ้าไปยังเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อชมและสนุกสุดมันกับราชินีเพลงป๊อประดับโลกในคอนเสิร์ต MADONNA World Tour 2012 ณ The Stade of France สนามกีฬาใจกลางกรุงปารีสที่จุผู้ชมได้กว่า 80,000 คน พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการฉลองวันชาติฝรั่งเศส แวะชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังมากมาย โดยมีนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการ ด้านการสื่อสารและบริหารแบรนด์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ดีเจเจริญ แซ่จู และซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลย์วงศ์ ร่วมเดินทางด้วย

About Author

nookzz

nookzz

Partners