QueQ เปิดตัวฟีเจอร์ E-Coupon กลยุทธ์ใหม่ที่จะเชื่อมโลกออนไลน์ช็อปปิ้ง สู่โลกออฟไลน์

โดย RingRangRung | 31 มีนาคม 2559 เมื่อ 20:25 น. | อ่าน 159

ภาพประกอบความร่วมมือของ 7 แบรนด์ใหญ่ จาก 7 วงการQueQ (“คิวคิว” แอพพลิเคชั่นจองคิวผ่านมือถือ) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “E-coupon” พร้อมหน้าตาแอพโฉมใหม่ ไฉไล กว่าเดิม !! โดยการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่หรือแพลตฟอร์ม E-Coupon นี้เป็นกลยุทธ์ใหม่ของ QueQ ที่จะสร้างรูปแบบการช็อปปิ้ง ที่เชื่อมโยงระหว่างโลกออนไลน์สู่โลกออฟไลน์ โดยตั้งเป้าว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าสมาชิก และยังสามารถช่วยเพิ่มยอดขายในช่วงเวลา Off Peak (ช่วงเวลาที่ร้านโต๊ะไม่เต็ม) ให้มีลูกค้าเข้าใช้บริการมากขึ้น และยังมองไปถึงกลุ่มร้านค้าต่างๆที่ให้บริการในศูนย์การค้าที่ต้องการเสนอสิทธิพิเศษต่างๆให้กับลูกค้า โดยใช้ช่องทางออนไลน์ผ่าน QueQ ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ตลอดเวลาในขณะเดินห้าง ทั้งตาม Location หรือสถานที่ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถที่จะเชื่อมโยงการนำ E-Coupon ไปใช้ได้จริงในโลกออฟไลน์ หรือโลกปกตินั่นเอง โดยทาง QueQ ให้เหตุผลว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคสมัยนี้เปลี่ยนไปมาก ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น ฉลาดเลือก ฉลาดใช้ และต้องการบริหารจัดการเวลาที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งคิดว่าผู้ใช้งานน่าจะตอบรับเป็นอย่างดีกับฟีเจอร์ใหม่ที่ออกมานี้ เพราะจะช่วยเติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบและแฮปปี้มากยิ่งขึ้น

โดยการเปิดตัวครั้งนี้ ได้ร่วมกับ ร้านปิ้งย่างชื่อดังสุดฮ๊อต อย่างบาร์บีคิวพลาซ่า ที่มาพร้อมกับ แอพพลิเคชั่นเรียกรถ ชื่อดัง อย่าง Grab  และ LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินบนมือถือจาก LINE  ค่ายChat ชื่อดัง  โดยเปิดตัวในชื่อแคมเปญ  “ มื้อนี้ให้ก้อนพากลับบ้านนะคร๊าบ ” ซึ่งผู้ใช้ QueQ สามารถซื้อ E-Coupon ผ่านแอพและสามารถนำไปใช้ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าได้เลย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ที่ QueQ จะไปคัดสรรมาให้ผู้ใช้งานกันถึงมือ แม้กระทั่งรอคิวเบื่อๆ ก็สามารถเลือกหา ดีลพิเศษ และเลือกซื้อ E-Coupon ต่างๆผ่านแอพได้ทันที

โดยรายละเอียดของ แคมเปญ  “ มื้อนี้ให้ก้อนพากลับบ้านนะคร๊าบ ”  เมื่อผู้ใช้ซื้อ E-Coupon  รับประทานชุดรีฟิลที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ชุดใดก็ได้ผ่านแอพ QueQ  โดยชำระเงินผ่าน LINE Pay ก็รับฟรีทันที ! ส่วนลดใช้บริการ Grab Taxi ถึง 150 บาทไปนั่งกลับบ้านกันแบบชิวๆ (โดยสามารถนำไปรับเป็นส่วนลดสำหรับการเดินทางโดย Grab Taxi ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ได้ 3 ครั้ง ครั้งละ 50 บาท )

และพิเศษสุด สำหรับผู้ใช้ที่มียอดซื้อสะสมจำนวนสูงสุดประจำแต่ละสัปดาห์ก็ลุ้นรับของที่ระลึกสุดน่ารักของ LINE Cookies Run และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบถึงสัปดาห์ละกว่า 30 รางวัล (ตัดยอดทุกวันอาทิตย์ของแต่ละสัปดาห์)

เริ่ม Campaign ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม  – 10 เมษายน 2559 นี้ อย่าลืม QueQ ก่อนเข้าห้างทุกครั้งนะคร๊าบ !

รายละเอียด QueQ เพิ่มเติมที่ www.queq.me

ติดตามข่าวสาร QueQ และรายละเอียดของ Campaign ได้ทาง Fanpage

FB : https://www.facebook.com/QueQ.me

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners