AIS Bookstore สุดยอดของบริการ e-book อ่านไม่อั้นกว่า 10,000 เล่ม แอพดีมาแรงเวลานี้!! อ่านสะใจพร้อมแพ็คเกจใหม่ “AIS Bookstore Buffet”

โดย nookzz | 31 มีนาคม 2557 เมื่อ 10:56 น. | อ่าน 249

ais-bookstore-buffet-coverวันนี้ถือโอกาสมาแนะนำบริการดีๆ จาก AIS ซึ่งเป็น e-book ให้คุณอ่านแมกกาซีนออนไลน์ได้มากกว่า 10,000 เล่ม และมันคือ AIS Bookstore นั่นเองครับ นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย กับบริการ e-book ระดับแนวหน้า โดย AIS ได้ออกแพ็คเกจพิเศษ AIS Bookstore Buffet มาให้สมัครสมาชิกอ่านแมกกาซีนออนไลน์กันให้สะใจกว่า 100 หัว พิเศษ!! สมัครวันนี้รับสิทธิ์อ่านฟรีถึง 30 วันเลยทีเดียว

package

โดยสำหรับแพ็คเกจ AIS Bookstore Buffet นั้น สมัครสมาชิกจ่ายเพียง 179 บาทต่อเดือน หรือเพียง 49 บาทต่อสัปดาห์ ก็สามารถอ่านนิตยสารออนไลน์ได้ไม่จำกัดกว่า 100 หัวเลยทีเดียวครับ นอกจากแพ็คเกจ 179 บาทที่ถือเป็น Best Choice แล้วยังมีให้เลือกอีกสองแบบที่โดน โดยแบ่งออกมาเป็นสามแพ็คเกจโดนๆ ดังนี้ครับ

Unlimited Premium
– อ่านแมกกาซีนไม่อั้น พร้อมหนังสือพิมพ์ชั้นนำ จ่ายเพียง 279 บาท ต่อเดือน หรือสมัครรายสัปดาห์แค่ 79 บาท ต่อสัปดาห์

Unlimited Magazine
– อ่านแมกกาซีนชั้นนำกว่า 100 หัว จ่ายเพียง 179 บาท ต่อเดือน หรือสมัครรายสัปดาห์แค่ 49 บาท ต่อสัปดาห์

Unlimited Value
– อ่านแมกกาซีนย้อนหลังทุกเล่มที่ชอบได้ไม่อั้น จ่ายเพียง 79 บาท ต่อเดือน หรือสมัครรายสัปดาห์แค่ 29 บาท ต่อสัปดาห์

001

สรุปโดยรวมสำหรับแพ็คเกจ AIS Bookstore Buffet นั้นจัดว่าคุ้มค่าสำหรับคนชอบอ่านนิตยสารออนไลน์ โดยเกาะสามกลุ่มลูกค้า โดยแบบ Premium นั้นเหมาะสำหรับคนชอบอ่านข่าวสารต่างๆ จากหนังสือพิมพ์ชั้นนำ และแมกกาซีนต่างๆ ส่วนแบบ Magazine นั้นเหมาะสำหรับลูกค้าที่เน้นไปทางด้านแมกกาซีนชั้นนำ ส่วน Value แพ็คเกจประหยัดจะอ่านได้แค่นิตยสารย้อนหลัง ไม่สามารถอ่านเล่มปัจจุบันที่เพิ่งออกได้นั่นเองครับ

002

สำหรับแอพพลิเคชั่น AIS Bookstore นั้น เป็นแอพพลิเคชั่น e-book ของ AIS ที่รวบรวมแมกกาซีนชั้นนำของประเทศไทยเอาไว้เพียบ โดยสามารถเล่นได้ทั้ง Android, Windows Phone 8 และ iOS เลยด้วย ปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 1,200,000 ครั้งตั้งแต่เปิดบริการมาเมื่อกลางปีที่แล้ว ว่าแล้วก็มาดาวน์โหลดกันเลย

003

ตัวแอพพลิเคชั่นขนาด 4.98 MB ไม่ใหญ่เท่าไหร่ โหลดง่ายๆ สบายๆ ซึ่งเมื่อเข้ามาหน้าแรกก็เป็นหน้าร้านค้าแบ่งเป็น Top Charts ให้ดูกันเลย

004 005

จะสมัครแพ็คเกจ หรือจัดการซื้อแมกกาซีนต่างๆ มาอ่านก็อย่าลืมสมัครเมมเบอร์ แล้วล็อคอินกันหน่อยนะครับขั้นตอนสั้นๆ ทำไม่ยากเลย หลังจากล็อคอินแล้วก็จะสามารถดู Magazine หรือ Book ต่างๆ ที่เราเคยซื้อแล้วได้ โดยแยกเป็นหมวดหมู่เอาไว้ครับ

006

ในร้านค้าจะมีแยกระหว่าง Magazine กับ Book โดยยังเลือกเข้าไปที่แท็ป More เพื่อดูแยกระหว่าง Top Free และ Top Paid ได้ด้วย

007

แตะที่หน้าหนังสือก็จะมีรายละเอียดอย่างย่อแนะนำหนังสือ สามารถดูตัวอย่างบางส่วน หรือแชร์ไปโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ได้ด้วยครับ ซึ่งหากเราตกลงอยากซื้อหนังสือเล่มไหนก็กดที่ Buy ได้เลยครับ

008 009

ส่วนของแมกกาซีนก็เช่นกัน มีรายละเอียดให้ดูก่อน แล้วสามารถดูพรีวิวก่อนได้ด้วยขนาดย่อ และหากสนใจก็สามารถกดซื้อเอาได้เลย โดยสามารถเลือกซื้อได้ว่าจะเล่มเดี่ยวๆ หรือสมัครสมาชิกรายปี และเลือกจ่ายผ่าน AIS หรือ VISA กับ Counter Service ได้ด้วย

010

โหลดมาแล้วก็จะแยกอยู่ในส่วนของ Magazine และ Book ส่วนตัวของเรา สามารถแตะเพื่อเปิดอ่านเมื่อไหร่ก็ได้ครับ แสดงผลเต็มหน้าจอ เลื่อนอ่านสบายๆ ชัดเจนดีเยี่ยม และไหลลื่นเป็นปกติเลยทีเดียวครับ

011

ขณะอ่านอยู่หากเราแตะที่หน้าจอรัวๆ (สามครั้ง) จะเรียกเมนูควบคุมขึ้นมาครับ ซึ่งสามารถปรับรูปแบบ ปรับแสง และเลือกหน้าที่จะอ่านได้ง่ายๆ สามารถดูแบบ Thumbnail ได้ครับ

012

นอกจากนี้ยังสามารถปรับโหมดการแสดงผลให้เป็นแบบ Normal, Night หรือ Sepia ได้ด้วย ไม่ธรรมดา…

013

หากเราอยากแชร์หนังสือที่เราอ่าน แล้วรู้สึกว่าน่าสนใจลงบน Facebook, Twitter หรือทาง E-Mail และข้อความ ก็ทำได้ในเมนูควบคุมนี้ อยู่กลางจอชิดขวาครับ แล้วสามารถพิมพ์ข้อความได้เหมือนการแชร์โพสทั่วๆ ไป

ว่าด้วยเรื่องของแพ็คเกจบุพเฟ่ท์มุมซ้ายบนข้างโลโก้ AIS จะมีให้เลือกเป็นแบบปกติและ Buffet ครับ เมื่อเลือกเข้ามาครั้งแรกจะมีการแนะนำโซนบุพเฟ่ท์นี้ก่อนเลย พร้อมด้วยแนะนำโปรโมชั่นอ่านไม่อั้น เริ่มต้นเพียง 29 บาท/สัปดาห์  แต่ในช่วงแนะนำนี้  AIS ให้ลูกค้า AIS ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ซึ่งได้ทดลองใช้มากกว่า Application ใดๆ ที่มีอยู่ในตลาดประเทศไทย

014 015 016 017

จากนั้นก็สามารถลุยได้เลย ดาวน์โหลดหนังสือ Magazine, E-Book ต่างๆ ได้ตามต้องการ จะ Maxim เล่มละร้อย หรือขายหัวเราะเล่ม 15 บาท ก็ดาวน์โหลดมาดูได้สบายๆ ครับ หลังจากครบ 30 วัน หากถูกใจก็อย่าลืมอุดหนุน AIS Bookstore Buffet กันด้วยนะครับ คุ้มสุดๆ อ่านกันง่ายๆ บนมือถือหรือแท็บเล็ตได้เลย

018

การใช้งานแอพพลิเคชั่นไม่ซับซ้อน หลักๆ ก็มีใช้งานแนวๆ นี้ครับ โดยเราสามารถเลือกพื้นที่จัดเก็บข้อมูล e-book ได้ด้วย (หากมีเมมโมรี่) ข้อมูลเพิ่มเติม หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามเอาได้จาก http://www.ais.co.th/bookstore/ สามารถช้อปปิ้งได้ผ่านหน้าเว็บไซต์เลยด้วยครับ

019

โดยรวมแล้ว AIS Bookstore ถือเป็นแอพพลิเคชั่นแนว e-book ที่น่าสนใจมากๆ เพราะเราสามารถอ่านนิตยสารชั้นนำ หรือหนังสือพิมพ์หัวดังๆ ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ด้วยโปรโมชั่นแพ็คเกจโดนๆ จาก AIS โดยเฉพาะแพ็คเกจ AIS Bookstore Buffet ที่เรียกได้ว่าสุดคุ้มกันเลยทีเดียวครับ อย่ารอช้าโหลดมาสมัครแล้วช้อปปิ้งหนังสือดีๆ กันเถอะ!

text_1

About Author

nookzz

nookzz

Partners