แอลจีส่งฟีเจอร์ KnockON ลง LG L Series II ตอบรับกระแสฮิตจากผู้ใช้งานในไทย

โดย nookzz | 31 มกราคม 2557 เมื่อ 18:18 น. | อ่าน 19

LG KnockON featureบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่ง KnockON ฟีเจอร์เปิดปิดหน้าจอสุดฮิต ในแอลจีสมาร์ทโฟน L Series II ทั้งสามรุ่น ได้แก่ L3II L5II และ L7II ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อตอบสนองความต้องการและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้แก่ผู้ใช้

จากกระแสตอบรับเป็นอย่างดีของผู้ใช้ LG G2 , LG G Pro Lite ที่มีต่อฟีเจอร์ KnockON ด้วยความพิเศษของการเปิด-ปิดหน้าจอเพียงเคาะเบาๆ ที่หน้าจอสองครั้ง รวมถึงผลจากการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่า ฟีเจอร์ KnockON เป็นฟีเจอร์ที่ผู้ใช้งานชื่นชอบเป็นอย่างมาก และส่งผลให้พฤติกรรมของผู้ใช้งานเปลี่ยนไป และเกิดเป็นความคุ้นเคยในการเคาะหน้าจอสองครั้งเพื่อเปิด-ปิดหน้าจอเสมอ ไม่ว่าจะใช้งานโทรศัพท์มือถือรุ่นใดก็ตาม

เพื่อตอบรับกระแสพฤติกรรมดังกล่าว แอลจีจึงได้เพิ่มฟีเจอร์ KnockON ในแอลจีสมาร์ทโฟน รุ่น L Series II ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ L3II L5II และ L7II โดยผู้ใช้สามารถอัพเดทด้วยตนเองเมื่อได้รับการแจ้งให้อัพเดทซอฟท์แวร์จากตัวเครื่อง ตั้งแต่กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

แอลจียังส่ง LG G Pro Lite Dual สมาร์ทโฟน 2 ซิม ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นด้วยหน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว และฟังค์ชั่นหลักที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างลงตัวเหมือน LG Pro Lite แล้ว ยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานสำหรับผู้ที่มีเบอร์มือถือหลายเบอร์อีกด้วย นอกจากนี้ แอลจียังมอบเคสโทรศัพท์และฟิล์มกันรอย มูลค่า 400 บาท ให้กับผู้ซื้อมือถือแอลจีทุกรุ่น ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

LG G Pro Lite Dual รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีดำและสีขาว เริ่มวางจำหน่ายกลางเดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood

About Author

nookzz

nookzz

Partners