หรือว่า Samsung Galaxu S IV จะเปิดตัวต้นเดือนเมษายนนี้

โดย Bluecosmos | 31 มกราคม 2556 เมื่อ 22:45 น. | อ่าน 40

Samsung-Galaxy-S4-launch-New-Zealandข่าวลือแบบยาวนานของ Samsung Galaxy S IV ดูเหมือนจะยังคงต้องขอ OT กันต่อไปเพราะว่าล่าสุดมีการบอกว่าตัวเครื่องอาจจะมีการเปิดตัวกันในช่วงเดือนเมษายนนี้ แต่ก่อนหน้านี้เองเคยมีข่าวออกมาว่าตัวเครื่องอาจจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ซึ่งขัดกันอย่างสิ้นเชิง

ข่าวล่าสุดนี้เองมาจากทาง Geeky-gadgets ที่ได้อ้างอิงจากแหล่งข่าวที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ ว่า Samsung Galaxy S IV นั้นจะวางขายที่สหราชอาณาจักรในช่วงวันที่ 25 เมษายนและ 22 เมษายนนี้

นอกจากนี้เองทาง Phonearena ยังได้ออกมาเผยเอกสารบัตรเชิญร่วมงานเลี้ยงของเหล่า Dealer ทั้งหลายที่ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งในเอกสารมีการระบุชัดว่ารางวัลที่จะแจกในงานคือ Galaxy S IV โดยงานจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 4 ถึง 8 เมษายนนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่า Galaxy S IV อาจจะวางขายที่ประเทศนิวเซีแลนด์หลังจากช่วงวันดังกล่าว

ข่าวทั้งหมดที่ว่ามานี้ยังถือว่าเป็นข่าวลือ ไม่แน่ว่าตัวเครื่องอาจจะไม่ได้เปิดตัวในเดือนเมษายนนี้ก็เป็นได้ สำหรับตอนนี้เองข่าวลือเรื่องของ Spec เครื่อง Galaxy S IV นั้นก็มีออกมามากมายและคงเป็นรุ่นแรกที่ใช้ความละเอียดหน้าจอแบบ Full HD 1080p และใช้ CPU quad-core ของ Exynos, กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, รองรับ Wireless Charging, แบตเตอรี่ขนาด 2600 mAh

ตอนนี้เองคู่แข่งอย่าง HTC อย่าง M7 นั้นมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งน่าจะออกมาชนกับ Galaxy S IV แบบเต็มๆยังไงคงต้องรอติดตามกันดูครับ

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners