เอชพี สร้างนิยามใหม่ให้กับการทำงานด้วยเดสก์ทอปสำหรับธุรกิจดีไซน์โดดเด่นหลากรุ่นล่าสุด

โดย shyboy | 27 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 19:14 น. | อ่าน 14
เดสก์ทอปสำหรับธุรกิจรุ่น HP Compaq dx2000 ซีรีส์ มอบสมรรถนะและความน่าเชื่อถือแบบเต็มขั้น
และ HP Compaq dc5800 Business Desktop PC ซีรีส์ สูงด้วยประสิทธิภาพการทำงาน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 27 พฤษภาคม 2551 – เอชพี แนะนำเดสก์ทอปสำหรับธุรกิจรุ่นล่าสุด HP Compaq dx2000 Business Desktop PC และ HP Compaq dc5800 Business Desktop PC ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกธุรกิจด้วยสไตล์ที่โดดเด่นลงตัว พร้อมสมรรถนะที่ไว้วางใจได้อย่างเต็มเปี่ยม และดีไซน์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น


 


เดสก์ทอปสำหรับธุรกิจรุ่น HP Compaq dx2000 series ของเอชพี มาพร้อมกับพื้นผิว         เมทัลลิคเรียบเงางาม และตัวเครื่องสีดำวาววับ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการทำงานในทุกรูปแบบ และ HP Compaq dc5800 Business Desktop PC พร้อมสรรพด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ อุปกรณ์บริหารจัดการพลังงานภายในตัวเครื่องที่จะช่วยให้


ลูกค้าประหยัดการใช้พลังงานได้มากขึ้น เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม


 


นายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัทฮิวเลตต์   แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์เดสก์ทอปสำหรับธุรกิจ HP Compaq dx2000 และ HP Compaq dc5800 ซีรีส์ นับเป็นการเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจ เพราะจะเห็นได้ว่านอกจากประสิทธิภาพในการทำงานที่ครบถ้วนแล้ว ดีไซน์ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับองค์กรธุรกิจต่างๆ เดกส์ทอปสำหรับธุรกิจรุ่นใหม่จากเอชพี นอกจากจะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานแล้ว ยังมีราคาที่คุ้มค่าเหมาะสมกับการบริหารจัดการ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งทางด้านเทคโนโลยีและการบริหารจัดการธุรกิจ นอกจากนั้นแล้วความครอบคลุมของกลุ่มผลิตภัณฑ์อันหลากหลายจากเอชพี


เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบเทคโนโลยีที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหา


ต่างๆ ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการด้านไอที ความปลอดภัย ไปจนถึงการใช้พลังงาน และการกำจัดของเสียอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย”


 


เดสก์ทอปสำหรับธุรกิจ HP Compaq dx2000 Business Desktop PC มอบเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้งาน เพิ่มประสิทธิผลในการทำงานอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยมาในรูปลักษณ์ต่างๆที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยตัวเครื่องใหม่ได้รับการออกแบบมาให้มีการระบายความร้อนที่ดียิ่งขึ้น และส่วนประกอบไฟฟ้าภายในเครื่องที่มีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์เด่นอื่นๆ ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง อาทิ สล็อตต่อเชื่อมภายใน พอร์ตต่อเชื่อมอุปกรณ์ภายนอก และช่องเชื่อมต่อสำหรับฮาร์ดไดร์ฟที่เข้าถึงง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมใช้งานได้ทันที นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม เช่น 16-in-1 media reader ที่ทำให้การอ่านไฟล์ดิจิตอลจากแหล่งข้อมูลต่างๆเป็นไปอย่างง่ายดาย dx2000 series จึงมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อม ทั้งยังเหมาะกับการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการใช้งานอีกด้วย


 


HP Compaq dc5800 Business Desktop PC มาพร้อมกับกราฟฟิก ATI Radeon 3100 แบบครบวงจร พร้อมรองรับเทคโนโลยี DirectX® 10 ทั้งยังสามารถรองรับเทคโนโลยี RAID ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการทำสำเนาข้อมูลที่จะช่วยลดการขัดข้องของระบบคอมพิวเตอร์และ ปกป้องข้อมูลสำคัญต่างๆทางธุรกิจ และด้วยประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลัง มาพร้อมกับเทคโนโลยีหน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุด AMD Cool’n’Quiet 2.0 ที่ทำงานเงียบกว่าเดิม และเปี่ยมประสิทธิภาพด้านการประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถรองรับเทคโนโลยีหน่วยประมวลผลแห่งอนาคต AMD Business Class อย่าง Phenom™ จากเอเอ็มดี อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว ยังมาพร้อมกับ HP Client Manager ที่รวมเอาออพชั่นที่จะช่วยให้การบริหารจัดการพีซีเป็นไปอย่างคล่องตัวมากขึ้น ช่วยปกป้องตัวเครื่องและข้อมูลสำคัญทางธุรกิจด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยพิเศษที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง อาทิ TPM 1.2 security chip และ HP Backup and Recovery Manager นอกจากนี้ เดสก์ทอปสำหรับธุรกิจใหม่ล่าสุดจากเอชพียังมาพร้อมกับออพชั่นเสริมด้านการปกป้องข้อมูล  อาทิ HP ProtectTools Security Software Suite ที่รวบรวมเอา Credential Manager, Drive Encryption และ Device Access Manager เข้าไว้ด้วยกัน


 


พร้อมกันนี้ HP Compaq dc5800 Business Desktop PC ยังได้รับมาตรฐานการประหยัดพลังงาน ENERGY STAR® 4.0 และ Electronic Product Environmental Assessment Tool (EPEAT) ระดับ Gold อีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายองค์กรของเอชพีที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับ สิ่งแวดล้อม


 


การจัดจำหน่าย


HP Compaq dx2000 Business Desktop PC series  และ HP Compaq dc5800 Business Desktop PC series มีวางจำหน่ายแล้ว

About Author

shyboy

shyboy