คุยสายขณะขับรถอย่างมั่นใจ ด้วยหูฟังบลูทูธ H680 Female ตัวจิ๋วสุดแจ๋วจากโมโตโรล่า

โดย shyboy | 23 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 13:32 น. | อ่าน 75
สวย มีสไตล์ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ พร้อมความคล่องตัวสูงสุดยามใช้งาน ด้วยหูฟังบลูทูธโมโตโรล่า H680 Female

โมโตโรล่า ผู้นำด้านการสื่อสารไร้สายระดับโลก ตอบรับกฎหมายห้ามใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ขณะขับขี่ซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์หูฟังบลูทูธใหม่ H680 Female ที่มาพร้อมคุณภาพเหนือชั้นภายใต้ดีไซน์สุดเทรนดี้ 


 


ด้วยรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋ ทันสมัยดุจเครื่องประดับแฟชั่น สวยงามหรูหราด้วยพื้นผิวด้านข้างที่ฉาบด้วยวัสดุโลหะ ด้านบนเคลือบวัสดุมันวาวคล้ายกระจก พร้อมลวดลายเลเซอร์พลิ้วไหวสวยงาม หูฟังบลูทูธ H680 Female จากโมโตโรล่าคืออุปกรณ์สื่อสารคู่กายที่มาพร้อมความมีสไตล์และคุณสมบัติการใช้งานอันโดดเด่น ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่สามารถใช้งานได้นานอย่างเหลือเชื่อ โดยสามารถสนทนาต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และเปิดเครื่องรอรับสายได้นานถึง 8 วัน 


 


ชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัทโมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “โมโตโรล่ายังคงมุ่งขยายตลาดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์บลูทูธคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอบรับการบังคับใช้กฎหมาย “ขับห้ามโทร” หูฟังบลูทูธ H680 จึงเป็นอุปกรณ์เสริมแฮนด์สฟรีที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดีไซน์สวยเฉียบ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมด้วย ”
 


“ผลิตภัณฑ์ของโมโตโรล่าทุกชิ้นได้รับการสร้างสรรค์โดยให้ความสำคัญกับทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชันการใช้งาน กล่าวคือนอกจากจะเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่มีความจำเป็นต่อชีวิตแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เมื่อใครเห็นก็รู้สึกอยากได้เป็นเจ้าของ”     
หูฟังบลูทูธ H680 Female คือนวัตกรรมล่าสุดของอุปกรณ์สื่อสาร ตัวลำโพง แป้นหูฟังและที่เกี่ยวหูที่ได้รับการออกแบบให้สอดรับกับสรีระของใบหู ตำแหน่งของลำโพงในแป้นหูฟังวางอยู่ใกล้หูมากกว่าเดิมเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น มีที่รองหูฟังเพื่อให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น สามารถสวมได้ทั้งหูซ้ายและหูขวา พร้อมที่เกี่ยวหูแบบหมุนปรับได้น้ำหนักเบาและแทบไม่รู้สึกอะไรยามสวมใส่ สำหรับใช้ปรับตำแหน่งไมโครโฟนให้ใกล้กับปากที่สุดเพื่อให้คู่สนทนาได้ยินเสียงที่ชัดเจน


โมโตโรล่า H680


ด้วยขนาดเล็กเพียงครึ่งหนึ่งของแท่งลิปสติก น้ำหนักเบา พกพาแสนสะดวก  พร้อมกล่องใส่ซึ่งใช้ชาร์จแบตเตอรี่ในตัว หรือใช้กับสายชาร์จแบตเตอรี่ในรถยนต์ซึ่งมีจำหน่ายต่างหาก ฝากล่องใส่พลาสติกใสสามารถถอดออกเพื่อใช้เป็นฐานรองกล่องเมื่อวางบนโต๊ะ หรือให้หยิบได้สะดวกเมื่อวางในรถยนต์   


คุณสมบัติเด่น


·         มีปุ่มเปิด/ปิด รับสาย และปรับระดับเสียงในตัว


·         กะทัดรัด น้ำหนักเบา


·         ที่รองหูฟังดีไซน์ TrueComforttm เพื่อความสบายสูงสุดยามสวมใส่


·         มีแถบแม่เหล็กเพื่อยึดตัวหูฟังให้อยู่กับที่ขณะใส่อยู่ในกล่อง


·         ตัวลำโพงได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อคุณภาพเสียงที่ชัดเจน


·         สามารถใช้งานกับโทรศัพท์มือถือที่รองรับบลูทูธรุ่นต่าง ๆ ในกว่า 15 แบรนด์


·         เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ


·         ใช้งานสนทนาต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง และเปิดเครื่องรอรับสายได้นาน 8 วัน  มีระยะในการรับส่งสัญญาณสูงสุด 10 เมตร หรือ 33 ฟุต


หูฟังบลูทูธ H680 Female มีจำหน่ายแล้วที่โมโตช็อป และตัวแทนจำหน่ายโมโตโรล่า ราคา 2,890 บาท และราคา 2,290 บาท สำหรับ H680 สีดำคลาสสิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.motorola.co.th

About Author

shyboy

shyboy