โกดักเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุด “โหมดจับภาพอัจฉริยะ Smart Capture” พร้อมส่งกล้องดิจิตอลน้องใหม่ M1033 ลงแข่งขัน

โดย shyboy | 23 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 13:26 น. | อ่าน 182
โกดัก (ประเทศไทย) เปิดตัว เทคโนโลยีล่าสุด “โหมดจับภาพอัจฉริยะ Smart Capture” ประเดิมตลาดด้วยกล้องดิจิตอลน้องใหม่ Kodak EasyShare M1033

กรุงเทพฯ 22 พฤษภาคม 2551 – โกดัก (ประเทศไทย) เปิดตัว เทคโนโลยีล่าสุด “โหมดจับภาพอัจฉริยะ Smart Capture” ประเดิมตลาดด้วยกล้องดิจิตอลน้องใหม่ Kodak EasyShare M1033 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการถ่ายภาพของโลก


 


นายพัลลภ สันติพันธุ์ ผู้จัดการธุรกิจระบบผลิตภัณฑ์ดิจิตอลและฟิล์มประจำประเทศไทย และประเทศเวียดนาม บริษัท โกดัก (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เป็นเวลากว่า 120 ปีแล้วที่โกดักได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจากทั่วทุกมุมโลกในธุรกิจถ่ายภาพแบบครบวงจร และการเปิดตัวกล้องดิจิตอล Kodak EasyShare M1033 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีโหมดจับภาพอัจฉริยะ Smart Capture นี้จะทำให้การถ่ายภาพของคุณเป็นเรื่องง่าย และยังเป็นการตอกย้ำสโลแกนของโกดักที่ว่า คุณเพียงแค่กดปุ่ม ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา”


 


คุณสมบัติอันโดดเด่นของสุดยอดเทคโนโลยี โหมดจับภาพอัจฉริยะ Smart Capture นี้ จะช่วยให้การถ่ายภาพของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้แก่


§  Intelligent Scene Detection (ระบบเลือกโปรแกรมถ่ายภาพอัจฉริยะ)


o   การตรวจจับใบหน้า + การตั้งออโต้โฟกัส


o   การตั้งลำดับความสำคัญในการตรวจจับใบหน้า


o   การตรวจจับใบหน้า + การควบคุมแฟลช


 


§  Intelligent Capture Control (ระบบควบคุมการจับภาพอัจฉริยะ)


o   การตรวจจับการเคลื่อนไหว + การปรับตั้งค่า ISO อัจฉริยะ


o   การตรวจจับการถ่ายภาพมาโครแบบอัตโนมัติ


§  Intelligent Image Processing (ระบบประมวลผลภาพอัจฉริยะ)


o   การปรับช่วงระยะความต่างของสีภาพที่กว้างขึ้น


o   การปรับตั้งค่า ISO อัจฉริยะ + เทคโนโลยี Kodak Perfect Touch แบบอัตโนมัติ


 


นอกจาก Kodak EasyShare M1033 จะมีดีไซน์เรียบหรู กะทัดรัด และมาพร้อมด้วย“โหมดจับภาพอัจฉริยะ Smart Capture” ที่ช่วยให้การถ่ายภาพชัดเจนในทุกสถานการณ์ได้อย่างสะดวกเพียงปุ่มเดียวแล้ว ยังสามารถถ่ายภาพนิ่ง หรือภาพวีดีโอ ด้วยความละเอียดสูงแบบ HD  16:9  เพื่อการแสดงภาพบนจอ HDTV ได้อย่างคมชัด อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อาทิ โหมดถ่ายภาพ panorama ที่เชื่อมต่อภาพได้ภายในตัวกล้อง รวมไปถึงเทคโนโลยี perfect touch ที่ช่วยปรับความสดใสให้กับภาพ ที่สำคัญ Kodak EasyShare M1033 ยังมาพร้อมกับความคมชัดระดับ 10 ล้านพิกเซล ในราคาสุดคุ้มเพียง 8,990 บาท มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีเงิน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัย และให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายภาพได้ในทุกที่ทุกเวลา

About Author

shyboy

shyboy

Partners