ดีแทคอิ่มใจ ลูกค้าที่ร่วมส่ง SMS กว่า 2 แสนข้อความ ให้กำลังใจเด็กปากแหว่งเพดานโหว่เข้ารับการรักษาความพิการบนใบหน้า

โดย shyboy | 15 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 17:20 น. | อ่าน 12
ดีแทคอิ่มใจ ลูกค้าที่ร่วมส่ง SMS กว่า 2 แสนข้อความ ให้กำลังใจเด็กปากแหว่งเพดานโหว่เข้ารับการรักษาความพิการบนใบหน้า ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ

15 พฤษภาคม 2551 – ดีแทคขอขอบคุณลูกค้าที่ร่วมส่งข้อความทาง SMS ให้กำลังใจเด็กผู้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และมีความพิการบนใบหน้าที่เข้ารับการผ่าตัดรักษาในโครงการ “ดีแทคทำดีด้วยใจ เพื่อความสุขและรอยยิ้มของเด็กไทย” กว่า 2 แสนข้อความ ส่งผลให้สามารถผ่าตัดรักษาเด็กได้ครบ 84 รายตามเป้าหมาย นับเป็นการแสดงความร่วมมือร่วมใจจากคนไทยทั่วประเทศในการร่วมกันทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ
 
นายพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการฝ่ายซีเอสอาร์ของดีแทค เปิดเผยว่าโครงการผ่าตัดฟรีให้แก่เด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ซึ่งดีแทคร่วมมือกับมูลนิธิ Operation Smile สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station มูลนิธิสำนึกรักบ้านเกิดและโรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก และเปิดโอกาสให้ลูกค้าดีแทคส่งข้อความเข้ามาเพื่อให้กำลังใจเด็กที่เข้ารับการผ่าตัดมาที่หมายเลข 1677 ฟรีสำหรับผู้ที่ใช้บริการดีแทคและแฮปปี้ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนเป็นต้นมา โดยดีแทคจะบริจาคให้ทุกข้อความที่ส่งมาเพื่อสะสมเป็นทุนสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดให้แก่เด็กจำนวน 84 คน ปรากฏว่ามีลูกค้าให้ความสนใจส่งข้อความมาครบแสนข้อความตามที่ได้ตั้งเป้าไว้ โดยมีข้อความส่งเข้ามาทั้งหมดรวมกว่า 2 แสนข้อความ ดีแทคจึงมอบเงินสนับสนุนทั้งสิ้น 1,008,000 บาท เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดให้กับเด็กที่มีปัญหาดังกล่าว

About Author

shyboy

shyboy

Partners