เอ็มเปย์ ไอเดียเจ๋งผุดบริการใหม่ล่าสุด “M2M โอนเงินสดให้กันผ่านมือถือได้แล้ว ง่ายจัง”

โดย shyboy | 15 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 17:16 น. | อ่าน 22
เอ็มเปย์ เผยนวัตกรรมใหม่ ให้ทุกการโอนเงินเป็นเรื่องง่าย กับรูปแบบบริการสุดฮิป “M2M” โอนเงินสดให้กันบนมือถือ โดยไม่ต้องไปที่ธนาคารหรือตู้เอทีเอ็มให้เสียเวลา

เอ็มเปย์ เผยนวัตกรรมใหม่ ให้ทุกการโอนเงินเป็นเรื่องง่าย กับรูปแบบบริการสุดฮิป “M2M” โอนเงินสดให้กันบนมือถือ โดยไม่ต้องไปที่ธนาคารหรือตู้เอทีเอ็มให้เสียเวลา พร้อมสนุกกับการโอนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ของลูกค้ายุคใหม่ ง่ายๆ เพียงมีเงินอยู่ในกระเป๋า mCASH ก็โอนได้แล้ววันนี้


นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บ. แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด กล่าวว่า “นอกจากเอ็มเปย์ จะเป็นผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินบนมือถือที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถทำรายการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ ทุกเวลาแล้ว เอ็มเปย์ยังได้พัฒนาบริการให้สะดวกและง่ายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงใจลูกค้าทุกกลุ่ม โดยล่าสุด เปิดบริการใหม่ “M2M” (mCASH to mCASH) โอนเงินสดให้กันผ่านมือถือได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปทำการโอนเงินที่ธนาคารหรือเดินไปที่ตู้เอทีเอ็ม เพียงลูกค้าใช้บริการเอ็มเปย์และมีเงินอยู่ในกระเป๋าเงินสด mCASH ก็สามารถโอนเงินให้เพื่อนที่มีกระเป๋าเงินสด mCASH เช่นกันได้แล้ววันนี้ เพียงกด *555*8* ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการโอน * รหัสส่วนตัว * หมายเลขที่ต้องการโอนเงิน # แล้วโทรออก เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถโอนเงินให้เพื่อนใช้เติมเงินมือถือ, จ่ายบิลล์ค่าโทรศัพท์, เติมเงินเกมส์ออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย (ค่าธรรมเนียมในการโอนเพียงครั้งละ 3 บาท)


ทั้งนี้ลูกค้าสามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการทำธุรกรรมด้านการเงินผ่านบริการเอ็มเปย์ได้ จากข้อความยืนยันการใช้บริการที่ส่งถึงลูกค้าทันที พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบรายการที่ใช้จ่ายผ่านบริการได้ตลอดเวลาผ่านทาง www.mpay.co.th สนใจสมัครใช้บริการเอ็มเปย์เพียงกด *555 แล้วโทรออก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175”

About Author

shyboy

shyboy