ทรู สานต่อความร่วมมือ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เปิดตัวแคมเปญ “อุ่นใจ 2 เท่า กับ 2 ความห่วงใยจากทรูพริวิเลจ”

โดย shyboy | 15 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 16:52 น. | อ่าน 6
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มทรูและทรูมูฟแบบรายเดือน
มอบแผนคุ้มครองการเสียชีวิต และเงินชดเชยรายได้กรณีเข้าพักรักษาตัวจากอุบัติเหตุ


กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2551 – ทรู ตอกย้ำความสำเร็จของ Caring campaign สำหรับลูกค้าทรูมูฟ ร่วมกับ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เปิดตัวแคมเปญ “อุ่นใจ 2 เท่า กับ 2 ความห่วงใยจากทรูพริวิเลจ” อุ่นใจมากขึ้น 2 ต่อ ด้วยวงเงินคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท และเงินชดเชย   รายได้กรณีเข้าพักรักษาตัวจากอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง สำหรับลูกค้ากลุ่ม ทรูแบบรายเดือนเท่านั้น คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง นาน 1 ปีเต็ม ทุกแห่งทั่วโลก ยืนยันการรับสิทธิ์ง่ายๆ พิมพ์ 9 จากมือถือทรูมูฟ ส่ง SMS มาที่ 9989 หรือสมัครผ่าน www.truecorp.co.th หรือโทรลงทะเบียนได้ที่ 0-2789-9989 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2551


 


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรู พริวิเลจ มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิทธิพิเศษและ       กิจกรรมดีๆ แทนคำขอบคุณให้ลูกค้ากลุ่มทรูที่ใช้บริการต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด เปิดตัวโครงการ “อุ่นใจ 2 เท่า กับ 2 ความห่วงใย จากทรูพริวิเลจ” สานต่อความสำเร็จของ Caring Campaign สำหรับลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนในปีที่ผ่านมา มอบความพิเศษและคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม เพิ่มสิทธิ์ให้ลูกค้ากลุ่มทรูแบบรายเดือน ทั้งทรูมูฟ โทรศัพท์พื้นฐาน วีพีซีที Dial–up ไฮสปีดอินเทอร์เน็ต  Wi-Fi และทรูวิชั่นส์  ด้วยความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ วงเงิน 100,000 บาท และเงินชดเชยรายได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง กรณีเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในที่โรงพยาบาลติดต่อกันไม่น้อยกว่า  5 วัน นับแต่วันที่เกิดอุบัติเหตุ คุ้มครองนาน 1 ปีเต็มนับจากวันที่สมัคร ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกแห่ง  ทั่วโลก โดยลูกค้าสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้บริการของกลุ่มทรู และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ทรูจึงมอบแคมเปญดีๆ เพื่อถ่ายทอดความห่วงใย เพิ่มคุณค่า และแบ่งเบาภาระให้ลูกค้าและครอบครัว”


 


นายปกิต เอี่ยมโอภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการร่วมมือกับทรูมูฟ จัด Caring Campaign สำหรับลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนในปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นแคมเปญที่มีประโยชน์ต่อลูกค้าโดยตรง และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ทรูและกลุ่มบริษัทอลิอันซ์ จึงได้ขยายความร่วมมือมอบความคุ้มครองเพิ่มเติมไปสู่ลูกค้ากลุ่มทรูแบบรายเดือน พร้อมทั้งพัฒนาการบริการให้มีความสะดวก รวดเร็วกับลูกค้า เพื่อให้สามารถตรวจสอบความคุ้มครอง สั่งพิมพ์เอกสารรับรองการเอาประกันภัยได้ด้วยตนเอง ตลอดจนดูรายละเอียดขั้นตอนการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนได้ที่ www.truecorp.co.th  อีกทั้งยืนยันจะยังคงเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับกลุ่มทรูในการมอบสิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภคชาวไทยต่อไปในอนาคต ย้ำความเป็นบริษัทประกันภัยที่มีคุณภาพระดับโลก”


 


ลูกค้ากลุ่มทรูแบบรายเดือนที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา อายุระหว่าง 15 – 65 ปี สามารถสมัครรับสิทธิประโยชน์จากโครงการนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2551 โดยสมัครได้ 3 ช่องทาง ดังนี้


Ø ส่ง SMS พิมพ์ 9 จากมือถือทรูมูฟที่จดทะเบียนแบบรายเดือน มาที่ 9989


Ø สมัครผ่านเว็บไซต์ www.truecorp.co.th


Ø โทร. 0-2789-9989 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)


 


“ทรูมั่นใจว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าในกลุ่มทรูเป็นอย่างดี เพราะสามารถรับสิทธิพิเศษแบบง่ายๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  นับว่าเป็นหลักประกันแทนความห่วงใยของทรู ที่มี ต่อครอบครัวของลูกค้า ทั้งนี้เราจะเดินหน้าสรรหาโครงการดีๆ มอบให้กับลูกค้าคนพิเศษของเราอย่างต่อเนื่อง” นายสุภกิจ กล่าวทิ้งท้าย


 


หมายเหตุ:  * เงื่อนไขโดยละเอียดเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยของ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners