ทรู ตะลึงวงการ นวัตกรรมซิมอัจฉริยะ ครั้งแรกของโลก ทัชซิมบนมือถือทรูมูฟ ผ่านเทคโนโลยี RFID จากทรูมันนี่

โดย shyboy | 10 พฤษภาคม 2551 เมื่อ 00:38 น. | อ่าน 50
ทรู ตะลึงวงการ นวัตกรรมซิมอัจฉริยะ ครั้งแรกของโลก ทัชซิมบนมือถือทรูมูฟ ผ่านเทคโนโลยี RFID จากทรูมันนี่
เพียงสัมผัส ตอบทุกไลฟ์สไตล์ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

กรุงเทพฯ วันที่ 9 พฤษภาคม 2551 -กลุ่มทรู ผู้นำเทรนด์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวนวัตกรรมทัชซิม (Touch SIM) ซิมอัจฉริยะบนมือถือทรูมูฟ ผ่านบริการทรูมันนี่ พัฒนาด้วยเทคโนโลยี RFID ในซิมมือถือเป็นรายแรกของโลก เพียงสัมผัสก็สามารถตอบโจทย์ชีวิตคอนเวอร์เจนซ์สมบูรณ์แบบ ชูจุดเด่นสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เติมเต็มหลากหลายไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะที่สามารถบันทึกข้อมูลส่วนตัว เก็บข้อมูลทุกการใช้จ่ายผ่านทัชซิม พร้อมเปิดตัวพันธมิตรชั้นนำ อาทิ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ดิ เอสพละนาด บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล แมคโดนัลด์ และซีพีเฟรชมาร์ท เพิ่มทางเลือก ครอบคลุมหลากหลายไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ประเดิมด้วยบริการแรกเอาใจไลฟ์สไตล์แฟน AF 5 ให้โหวตแบบสัมผัสจากทัชซิม เพิ่มความสะดวกรวดเร็วโหวตได้มากตามต้องการ   พร้อมนำเสนอการใช้งานซิมอัจฉริยะในบ้าน AF5 และนำร่องให้พนักงานกลุ่มทรูใช้ทัชซิม สัมผัสแสดงตนผ่านเข้า – ออก แทนบัตรพนักงาน เชิญชวนคนรุ่นใหม่เป็นเจ้าของทัชซิมจากทรูมูฟรุ่นแรกของโลก (Founder Member) จำนวนจำกัด และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ณ ทรูช้อป ทรูมูฟช้อปทั่วประเทศ ในราคาสุดพิเศษจาก 349 บาทเหลือเพียง149 บาท พร้อมโหวต AF5 ฟรี 16 โหวตผ่านทัชซิม ให้นักล่าฝันที่ตนรัก


 


นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าทัชซิม ซิมอัจฉริยะบนมือถือทรูมูฟ เป็นความภาคภูมิใจของกลุ่มทรู ในฐานะผู้ประกอบการโทรคมนาคมไทยที่สามารถคิดค้นนวัตกรรมการดำเนินธุรกรรมทั้งทางการเงินและการบันทึกข้อมูลส่วนตัวบนมือถือเป็นรายแรกของโลก โดยใช้เทคโนโลยี RFID จากทรูมันนี่ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงคอมมิวนิตี้ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันได้สะดวกสบายและสมบูรณ์แบบมากขึ้น รวมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผู้ใช้บริการกลุ่มทรู และด้วยศักยภาพของทัชซิม ซิมอัจฉริยะจากทรูมูฟ ซึ่งเป็นมากกว่าซิมทั่วไป สามารถรองรับการใช้งานแบบสัมผัสที่หลากหลาย เช่น ระบบการเข้าถึงและตรวจสอบบุคคล (Access and Identification) ซึ่งจะนำร่องให้พนักงานกลุ่มทรูใช้ทัชซิมสัมผัสแสดงตนผ่านเข้า – ออก แทนบัตรพนักงาน   


 


“นอกเหนือจากใช้เติมเงินและชำระเงิน (Refill and Payment) แล้ว ทัชซิมยังมีฟังก์ชั่นเด่นๆ เช่น ความสามารถพิเศษในการบันทึกข้อมูลส่วนตัวของเจ้าของซิม การโหวตแบบสัมผัสผ่านเครื่องอ่านสัญญาณอีดีซี (Electronic Data Capture) ระบบรอยัลตี้โปรแกรม ระบบให้บริการแบบซีอาร์เอ็ม การซื้อสินค้าผ่านเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติ การชำระเงินที่เครื่องอ่านสัญญาณ ซึ่งครอบคลุมถึงอีคอมเมิร์ซด้วย ยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มทรูยังได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรชั้นนำ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ดิ เอสพละนาด บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล แมคโดนัลด์ และซีพีเฟรชมาร์ท ซึ่งเล็งเห็นศักยภาพของซิมอัจฉริยะที่จะตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง โดยสามารถใช้ซิมอัจฉริยะเพียงสัมผัสเลือกซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ดูลิสต์เพลงคาราโอเกะที่ร้องเป็นประจำ ดูไซส์รองเท้าและน้ำหนักลูกโบว์ลิ่งที่ใช้เล่นประจำ ใช้ผ่านเข้าฟิตเนสและดูโปรแกรมเทรนนิ่งของตัวเอง ชำระค่าอาหารและเครื่องดื่ม และซื้อของจากตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติด้วย”


 


เพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นักล่าฝัน AF 5 ทั้ง 16 คนจะนำเสนอการใช้ทัชซิม เพิ่มความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยขณะอยู่ในบ้านเอเอฟ เพียงสัมผัสเครื่องอ่านสัญญาณแสดงตนก็สามารถเปิดเข้าห้องครูใหญ่ เปิดล็อคเกอร์เก็บของก่อนออกคอนเสิร์ตประจำสัปดาห์ และสะสมคะแนนเพื่อเปิดกล่องลุ้นของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ นอกจากนี้เพื่อให้คอมมิวนิตี้แฟนคลับ AF ซีซั่น 5 ได้อินเทรนด์กับปรากฎการณ์สัมผัสเหมือนนักล่าฝัน เพียงสัมผัสเครื่องอ่านสัญญาณอีดีซีรูปนักล่าฝัน V โปรดที่หน้างานคอนเสิร์ตทุกสัปดาห์ หรือที่ร้านทรูช้อปและทรูมูฟช้อปทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ ยิ่งไปกว่านั้น แฟน AF5 ยังสามารถเป็นเจ้าของเครื่องอ่านสัญญาณอีดีซี ไปโหวตจุใจได้ที่บ้าน ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท โดยหาซื้อได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ ซึ่งทุกโหวตที่ส่งเป็นกำลังใจนักล่าฝัน ก็จะได้รับโบนัสโทรฟรีคืนจากทรูมูฟ  

About Author

shyboy

shyboy

Partners