น้องๆ ชาวเอไอเอส สมัครรับผลแอดมิสชั่นทาง SMS ได้ล่วงหน้า ฟรี! ง่ายๆ ถูกต้อง ทันใจ ไม่ต้องแย่งกันเช็คในวันประกาศผล

โดย shyboy | 30 เมษายน 2551 เมื่อ 16:17 น. | อ่าน 21
เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ อาศัยศักยภาพของโทรศัพท์มือถือเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการรับผลสอบแอดมิสชั่นเข้ามหาวิทยาลัย ปี 2551 ให้น้องๆสะดวกขึ้นถึง 2 ต่อ

(30 พ.ค.2551)  เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ อาศัยศักยภาพของโทรศัพท์มือถือเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการรับผลสอบแอดมิสชั่นเข้ามหาวิทยาลัย ปี 2551 ให้น้องๆสะดวกขึ้นถึง 2 ต่อ


            ต่อที่ 1 ไม่ต้องแย่งกันเช็คผลสอบในวันประกาศผลอีกต่อไป เพราะน้องๆชาวเอไอเอสทุกระบบทั้ง วัน-ทู-คอล!, จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และสวัสดี  สามารถสมัครรับผลสอบแอดมิสชั่นล่วงหน้าทางมือถือได้ง่ายๆแล้วตั้งแต่วันนี้ เพียงส่ง  SMS หมายเลขประจำตัวสอบ 7 หลัก ไปที่เบอร์ 90518 ฟรี!  โดยเมื่อกระทรวงศึกษาธิการประกาศผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พ.ค.51 ในเวลา 6 โมงเย็น  ผลสอบของน้องจะถูกส่งทาง SMS มาถึงมือทันทีในเวลาเดียวกัน


            ต่อที่ 2  เพิ่มช่องทางให้น้องๆสามารถเข้าไปดูผลสอบได้สะดวกยิ่งขึ้น ถึง 3 ช่องทาง คือ www.one-2-call.ais.co.th , www.ais.co.th และแว็พไซต์บนมือถือที่ wap.mobilelife.ais.co.th

น้องๆ นักเรียนคนไหน รอลุ้นผลเอ็นทรานซ์อยู่ เชิญสมัครใช้บริการกับเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners