ทรูมิวสิคซิม เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Together” ของ 3 หนุ่ม เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์

โดย shyboy | 30 เมษายน 2551 เมื่อ 01:49 น. | อ่าน 135
ทรูมิวสิคซิม เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Together” ของ 3 หนุ่ม เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ขวัญใจเพลงป็อป และ R&B พิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมิวสิคเท่านั้น โหลดเสียงรอสายไม่อั้น และไม่มีค่ารายเดือนเสียงรอสาย

กรุงเทพฯ 30 เมษายน 2551 – ทรู สานต่อความร่วมมือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตอกย้ำความสำเร็จในการมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบผ่านทรูมิวสิคซิม เชื่อมคุณกับคลังเพลงดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุด ขยายฐานลูกค้าไปสู่แฟนเพลงป็อป และ R&B เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Together ของ 3 หนุ่มเป๊ก-ผลิตโชค อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และไอซ์-ศรันยู ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ส่งคอนเทนต์สุดพิเศษ ให้แฟนเพลงชาวทรูมูฟสนุกกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านทรูมิวสิคซิม แบบรายเดือน เพียง 99 บาท พร้อมรับฟรี Exclusive Enhanced CD โหลดเสียงรอสายที่ *8000 ได้ไม่อั้น และไม่มีค่ารายเดือนเสียงรอสาย


 


นายกิติกร เพ็ญโรจน์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทรูมิวสิค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ประธานคณะกรรมการบริหาร ทรูมิวสิค เรดิโอ กล่าวว่า “การเปิดตัวทรูมิวสิคซิมอัลบั้มพิเศษ Together ร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งนี้ เป็น Exclusive Album ชุดที่ 6 คัดเลือกศิลปินที่ได้รับความนิยมคุณภาพสูง และนำ 3 นักร้องหนุ่มเสียงดี ได้แก่ เป๊ก-ผลิตโชค อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และไอซ์-ศรันยู มารวมกันครั้งแรก กับสไตล์การร้องแนวป็อป และ R&B ที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วประเทศ หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกแนวเพลง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านยอดขายซิมกับกลุ่มคนรักเพลง 2.5 ล้านซิม และจำนวนฟรีดาวน์โหลดกับอัลบั้มที่ผ่านมาถึง 9 ล้านโหลด รวมถึงการสร้างคอมมิวนิตี้ของคนรักเสียงเพลงที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมั่นใจว่าอัลบั้ม Together นี้ จะได้รับความนิยมจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย เพราะไม่เพียงแต่เพลิดเพลินกับเพลงคุณภาพในอัลบั้มนี้แล้ว ยังเต็มอิ่มกับคอนเทนต์พิเศษจากทรูมิวสิค…ให้คุณมากกว่าดนตรี”


 


ทั้งนี้ ทรูมิวสิคซิม ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำเพลงดิจิทัลด้วย 4 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ คอนเทนต์ดี หลากหลาย คัดสรรศิลปินคุณภาพที่ได้รับความนิยมสูงมาจัดทำอัลบั้มพิเศษเฉพาะกับทรูมิวสิคเท่านั้น ทั้งยังช่วยเพิ่มฐานคลังเพลงที่ Exclusive ให้ใหญ่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ตามด้วย กิจกรรมสุดมันส์เพื่อคนดนตรี สิทธิพิเศษเฉพาะชาวทรูมิวสิคซิม ที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับศิลปินคนโปรดแบบใกล้ชิดสุดๆ พร้อมให้ติดตามศิลปินคนโปรดผ่านสื่อครบทุกช่องทาง ทั้งทีวีผ่านช่องทรูมิวสิค ทรูวิชันส์ช่อง 26 วิทยุ ทรูมิวสิคเรดิโอ 93.5 FM ออนไลน์ ผ่าน www.truemusic.com และบนมือถือ wap.truelife.com และให้ Interactive สะใจไร้ขีดจำกัด ทั้ง ฟังดูโหลดโหวตแชท ผ่าน 4 ช่องทางของทรูมิวสิค ให้แฟนเพลงแลกเปลี่ยนข้อมูลและความต้องการตามสไตล์คอดนตรีแนวเดียวกัน

About Author

shyboy

shyboy

Partners