อุปกรณ์เสรืมพร้อม Lumia 950 มีผู้ผลิตฝาหลังแบบหรูหราออกขายแยก

โดย iSkyline | 30 พฤศจิกายน 2558 เมื่อ 18:20 น. | อ่าน 57

mozo microsoft lumia 950

 

ในบางตลาดเช่นทางยุโรปและสหรัฐอเมริกานั้นทาง Microsoft ได้เริ่มจัดการทยอยส่งมอบเครื่องโทรศัพท์เรือธงตัวแรกบนแฟลตฟอร์ม Windows 10 Mobile อย่าง Lumia 950 ไปยังกลุ่มลูกค้าที่ลงทะเบียนสั่งจองสินค้ากันบ้างแล้ว เช่นเดียวกับบรรดาเว็บรีวิวจากหลายๆ สำนักที่ได้นำเสนอข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ความสามารถลูกเล่นใหม่ๆ ของโทรศัพท์เครื่องแรกจากอดีตทีมงาน Nokia ที่เปลี่ยนผ่านสู่เจ้าของใหม่ภายใต้หลังคาบ้าน Microsoft

mozo microsoft lumia 950 redแต่สิ่งหนึ่งทีดูอาจจะไม่เป็นที่ประทับใจทางสำนักรีวิวสักเท่าไรนัก คือ วัสดุตัวเครื่องระดับเรือธงที่ยังเป็นพลาสติก ในขณะที่คู่แข่งระดับเรือธงด้วยกันนั้นได้อัพเกรดขึ้นไปใช้งานวัสดุแบบอื่นๆ ที่มอบประสบการณ์และความหรูหราได้ดีกว่ากันแล้วเป็นส่วนใหญ่ ก็ย่อมที่จะตกเป็นข้อเปรียบเทียบเสียมิได้ อย่างไรก็ดีถ้าหากเป็นแฟนพันธ์แท้ของระบบปฏิบัติการ Windows บนอุปกรณ์พกพาก็ไม่ต้องรีบน้อยใจไป

เพราะทางผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม Mozo จากประเทศฟินแลนด์ ที่ได้รับเลือกให้เป็นคู่ค้าอย่างเป็นทางการโดย Microsoft นั้นมีข้อเสนอที่น่าสนใจไม่น้อยด้วยฝาหลังที่ผลิตขึ้นจากวัสดุหนังสัตว์ที่สามารถเปลี่ยนกับฝาหลังพลาสติกที่แถมมากับตัวเครื่องได้อย่างพอดิบพอดี โดยจะมีลวดลายให้ได้เลือกซื้อกันอยู่ 3-4 แบบด้วยกัน สนนราคาเปิดรับสั่งจองสินค้าเริ่มต้นอยู่ที่ราวๆ 50 เหรียญสหรัฐ

mozo microsoft lumia 950 black

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners