“ เว็ดดิ้งบางกอก ” จับ เมย์ – พิชญ์นาฏ วาดลีลาพิธีกรมืออาชีพ

โดย shyboy | 25 เมษายน 2551 เมื่อ 16:13 น. | อ่าน 39
เตรียมพบมิติใหม่ของรายการทีวีไทยกับ “ รายการเว็ดดิ้งบางกอก ” รายการที่ให้ทุกคำตอบสำหรับเรื่องแต่งงาน ช่อง ทรูวิชั่นส์ 08 ที่นำเสนอทุกเรื่องราวการแต่งงาน

เตรียมพบมิติใหม่ของรายการทีวีไทยกับ  “ รายการเว็ดดิ้งบางกอก ”  รายการที่ให้ทุกคำตอบสำหรับเรื่องแต่งงาน  ช่อง   ทรูวิชั่นส์ 08  ที่นำเสนอทุกเรื่องราวการแต่งงาน   และการเตรียมตัวสำหรับคู่รักยุคใหม่ก่อนถึงวันสำคัญ  โดยผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆที่จะมาให้คำแนะนำ  พร้อมเทคนิคเนรมิตรงานแต่งงานในสไตล์คุณอย่างมืออาชีพ  โดยมีพิธีกรสาวไฟแรง  สุดเซ็กซี่อย่าง  เมย์  – พิชญ์นาฏ  สาขากร  มาทำหน้าที่เป็นคิวปิดสาวแสนสวย  ตัวแทนส่งความรัก  ช่วยเจาะลึก  เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ทุกคู่รักในวันแต่งงาน ผ่านรายการ “เว็ดดิ้งบางกอก”  และครั้งแรกกับการเปิดใจของ เหล่าศิลปิน-ดารา คนโปรด  อาทิ อ่ำ อัมรินทร์  นิติพล  หนุ่มมาดเซอร์อารมณ์ดี  พร้อมครอบครัวแสนน่ารัก , บ๊วย เชษฐวุฒิ กับ ภรรยาสาวแสนสวย ตุ๊ก ชนกวนันท์ ฯลฯ


 


โดยทุกคู่รักสามารถติดตาม  และเติมเต็มความเข้าใจเรื่องแต่งงานได้ใน “ รายการเว็ดดิ้งบางกอก ”  ทุกวันอาทิตย์  ตั้งแต่เวลา  16.00 – 16.30  น.  ทาง ทรูวิชั่นส์  08  หรือติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.weddingbkk.com  เพราะทุกเรื่องการแต่งงาน…ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners