หน้าเด้งสั่งได้! LOOKS สุดยอดแอพฯเซลฟี่สายคอสเมติก สวยจริงไม่เสียเวลาโบ๊ะ

โดย RingRangRung | 30 ตุลาคม 2559 เมื่อ 14:38 น. | อ่าน 373

capture-20161030-141723มั่นใจให้ 5 มั่นหน้าให้ 10 ถ้าอยากอยู่รอดในยุคออนไลน์สาวๆ (หรือหนุ่มๆ) ความเป๊ะปัง คือของอาวุธสำคัญ  LOOKS แอพฯเซลฟี่สายคอสเมติกผลงานคุณภาพจาก LINE Corporation คือตัวช่วยที่จะให้ผู้ใช้ได้เซลฟี่พร้อมฟิลเตอร์เมคอัพเนียนใส รองรับทั้งแบบภาพนิ่งและคลิปวีดีโอ

LOOKS มีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวของใบหน้า เหมือน EGG อีกหนึ่งแอพฯเซลฟี่ของ LINE ครับ แต่ตัวนี้จะเน้นเรื่องความสวยความงามมากกว่า ไม่แปลกประหลาด หรือตลกโปกฮาเท่าอีกอัน

IMG_1671

วิธีการใช้งานของแอพฯ LOOKS ไม่ยาก แค่เปิดแอพฯยกโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วจัดการเซลฟี่ซะ โดยที่เราสามารถเลือกฟิลเตอร์เมคอัพใบหน้าในรูปแบบต่างๆให้เห็นภาพได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งมีทั้งลุคแบบสาวๆ รวมถึงแมนๆโคเรียลสไตล์ และยังสามารถปรับแต่งให้โป๊ะเข้มหรืออ่อนลงได้แค่เลื่อนหน้าจอซ้าย-ขวา

Line-Make-up

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ปรับแต่งโครงหน้ารองรับทุกความงามที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็น ทำหน้าเรียว , ทำตาโต ,ทำหน้าเนียน หรือจะกดตั้งเวลาถ่ายก็ได้ครับ แค่แตะเลือกตรงมุมซ้ายบนของจอครับ สำหรับของ Android จะมีให้ปรับความสว่างได้ โดยเลื่อน ขึ้น-ลง ที่แถบด้านขวาของจอ

IMG_1739-horz

ความพิเศษอีกอย่างของตัวแอพฯ คือนอกจากถ่ายแบบภาพนิ่งและคลิปวีดีโอแล้ว ก็ยังมีโหมด Runway Video ให้ถ่ายวีดีโอพร้อมเพลงประกอบและเอฟเฟคต่างๆ ครับ

IMG_1744-horz

นอกจากนี้ฟิลเตอร์บางตัวยังมีบอกด้วยว่าการแต่งหน้าแบบนี้จะใช้เครื่องสำอางค์แบบไหน จากแบรนด์อะไร ถ้าถูกใจก็กดสั่งซื้อออนไลน์ได้เลย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากหาเครื่องสำอางค์ที่เข้ากับตัวเอง โดยไม่ต้องไปถึงสโตร์

ภาพรวมของ LOOKS น่าจะโดนใจสาวๆที่อยากเซลฟี่แบบไม่โชว์หน้าสดออกกล้อง แต่ก็ไม่อยากโบ๊ะฟิลเตอร์จนดูหลอก ติดที่แอพฯไม่สามารถดึงภาพจากในเครื่องมาแต่งได้ต้องอาศัยถ่ายใหม่อย่างเดียว ใครที่อยากลองเล่นกดโหลดได้เลยฟรีๆ ทั้ง iOS และ Android 

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners