ภาพชุดใหม่ของ One A9 โทรศัพท์ความหวังใหม่ค่าย HTC เผยชัดชมกันทุกสัดส่วน

โดย iSkyline | 30 กันยายน 2558 เมื่อ 12:59 น. | อ่าน 34

htc

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนเมื่อทางคณะผู้บริหารของ HTC ได้ออกมาแสดงความขอโทษต่อบรรดาผู้ถือหุ้นของบริษัท เกี่ยวกับสถานการณ์วิกฤติที่เกิดขึ้นเนื่องจากยอดขายโทรศัพท์ของบริษัท โดยเฉพาะในกลุ่มตลาดพรีเมี่ยมและไฮเอนด์ในซีรีส์ของ One M9 นั้นเกิดผิดฟอร์มห่างไกลจากคำว่าตามเป้าหมายไปเสียไกล ซึ่งในการแถลงข่าวนั้นยังได้มีการเปิดเผยด้วยว่าบริษัทมีแผนจะเปิดตัวโทรศัพท์ Hero รุ่นยกเครื่องดีไซน์งานออกแบบเปลี่ยนความจำเจจากซีรีส์เรือธงของตระกูล One ในช่วงราวเดือนตุลาคม ให้เป็นความหวังใหม่รักษาประคองสถานการณ์ที่ย่ำแย่ของบริษัท ซึ่งต้องออกมาตรการรัดเข็มขัดพร้อมปรับโครงสร้างด้วยการปลดคนงานออกบางส่วนและเช่นเดียวกับการขายโรงงานในเมืองเซี่ยงไฮ้ไปแล้ว

htc one a9 sam1 htc one a9 sam2

แต่ก็เหมือนจะมีการเปลี่ยนแผนกันเล็กน้อยหลังจากนั้น เพราะ กลายเป็นว่าเมื่อทาง @evleaks ออกมาเผยข้อมูลใหม่ในช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมาระบุว่าโครงการ Aero หรือที่ต่อมาจะรู้จักกันในชื่อของ One A9 นั้น ได้ถูกปรับลดมาวางตัวทำตลาดในระดับกลางแทนแล้ว โดยจะได้โอกาสในการเปิดตัวชิปเซ็ต Snapdragon 617 รุ่นใหม่จาก Qualcomm มีการใช้กระจกแบบ 2.5D และเงินงบประมาณในการโปรโมตสินค้าก้อนใหญ่ในสหรัฐ เพื่อกระตุ้นตลาดอีกครั้งในช่วงเดือนตุลาคมที่จะมาถึงอีกไม่กี่อึดใจนี้ และก็ได้รับการตอบรับจากเครือข่ายยักษ์ใหญ่อย่าง AT&T ในการนำเครื่องไปร่วมวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว

และในความคืบหน้าล่าสุดเราก็ได้ภาพชุดใหม่ของตัวเครื่อง One A9 ออกมาผ่านเครือข่ายโลกอินเตอร์เนต ซึ่งครั้งนี้แสดงให้เห็นกันแบบชัดชมกันได้ทุกสัดส่วน

htc one a9 sam3 htc one a9 sam4 htc one a9 sam5

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners