แบบนี้นอนมา 9to5mac บอกใบ้ Apple เตรียมเปิดตัว iPhone 6s สีใหม่ทองชมพู

โดย iSkyline | 30 สิงหาคม 2558 เมื่อ 13:14 น. | อ่าน 23

iphone 6s rose gold concept

อาจจะบอกได้ว่าเป็นพายุข่าว iPhone ซํดเข้าถาโถมกันอย่างไม่ทันตั้งตัว ซึ่งคล้อยหลังไม่นานจากที่มีการเปิดเผยรายละเอียดบัตรเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวก็มีการนำรายละเอียดหลายๆ อย่างสำหรับตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธงจาก Apple ในปี 2015 นี้ออกมาเปิดเผยกันอย่างจ้าละวั่นไปทั้งโลกอินเตอร์เนต โดยมีทางเว้บไซต์อย่าง 9to5mac เป็นกุญแจสำคัญ ซึ่งเบาะแสล่าสุดที่พวกเขากำลังบอกใบ้นั้นเกี่ยวกับเรื่องสีสันใหม่ที่คาดว่าทาง Apple จะนำมาใช้ทำตลาด อันเป็นการยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าเบาะแสเรื่องของ iPhone สีทองชมพูหรือสีชมพูนั้นมีอยู่จริง

โดยความคืบหน้าล่าสุดระบุว่า iPhone 6s รุ่นใหม่จะเปิดตัวสีสันที่ 4 คือ สีทองชมพู (Rose Gold) แต่มันก็ไม่ใช่การนำทองชมพูมาผลิตแต่อย่างใด ไม่เช่นนั้นแล้วราคาอาจจะแพงโดดขึ้นไปแพงหูฉี่เหมือนกับผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษอย่าง Apple Watch ที่นำทองชมพูมาใช้เป็นวัสดุหลักในการผลิตตัวเรือนนาฬิกานั่นเอง แต่จะเป็นการเลือกใช้เฉดสีที่ทำให้ดูเป็นสีทองชมพูมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถวางจำหน่ายได้ในช่วงราคาเดียวกันกับสีสันอื่นๆ ไม่ว่าเป็น สีเทา สีขาว หรือ สีทองที่รายหลังสุดนั้นสามารถทำยอดขายได้อย่างถล่มทลายในตลาดเอเชีย โดยเฉพาะประเทศจีนมาแล้ว ซึ่งก็คาดว่าสีทองชมพูนั้นจะมีความต้องการจากตลาดพอสมควร สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ซื้อมาแล้วต้องการแสดงความแตกต่างไปจากบรรดาเครื่อง iPhone รุ่นอื่นในท้องตลาด

แต่สีใหม่ดังกล่าวที่ถูกทำให้ดูเหมือนกับสีทองชมพูนั้นจะสวยเตะตาได้ขนาดไหน เราก็คงต้องมาติดตามลุ้นไปด้วยกันในอีกประมาณสัปดาห์กว่าๆ นี้แล้ว

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners