มีได้เสีย LG มาแน่กับ G4 Pro โทรศัพท์เกรดพรีเมี่ยม RAM 4GB / เซ็นเซอร์กล้องคู่

โดย iSkyline | 30 สิงหาคม 2558 เมื่อ 19:09 น. | อ่าน 23

lg booth

มีการออกมาให้รายละเอียดรวมไปถึงข่าวหลุดต่างๆ อยู่มากครั้งสำหรับแผนการเปิดตัวโทรศัพท์เกรดพรีเมี่ยมในช่วงครึ่งหลังของจากทาง LG ในหลายๆ ครั้งเหล่านั้นก็ยิ่งน่าสนใจ เพราะว่า มาจากปากคำให้ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทอีกด้วย และล่าสุดเราก็ได้รายละเอียดออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่คาดว่าผู้ผลิตเกาหลีใต้จะเปิดตัวออกมาทำตลาดในชื่อของ G4 Pro ซึ่งวางตัวเป็นกลุ่มตลาดระดับพรีเมี่ยมของตลาดโทรศัพท์หน้าจอใหญ่พิเศษ (Phablet)

โดยแหล่งข่าในเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญยางส่วนของ G4 Pro ซึ่งมีกำหนดการทำตลาดในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ว่า มีหน้าจอ IPS LCD ขนาด 5.8 นิ้ว มีหน่วยความจำ RAM 4GB แบบ LPDDR4 และทีเด็ดที่สุดอาจจะเป็นระบบกล้องที่ถูกระบุอ้างอิงว่าจะมีเซ็นเซอร์มาให้ใช้งานถึงสองตัวด้วยกัน ซึ่งจะถูกใช้เป็นจุดขายหลักเปรียบเทียบเครื่องที่เปิดตัวไปในช่วงต้นปีเช่นเดียวกับบรรดาคู่แข่งรายอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Galaxy Note 5 จากค่าย Samsung เพื่อนและคู่แข่งร่วมชาติของทาง LG เอง

แต่ในเรื่องของหน่วยประมวลผลนั้นยังอาจจะต้องลุ้นหลัก เพราะ มีแนวโน้มว่าจะยังเป็น Snapdragon 810 อยู่ แต่ก็หวังว่า LG ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนา G Flex 2 มาก่อนแล้วจะสามารถจัดการรับมือกับปัญหาได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมในช่วงปลายปีนี้

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners