มาแล้วน้า Huawei Watch เตรียมขายต้นเดือนกันยายนนี้ ใช้กับระบบ Apple iOS ได้ด้วย

โดย iSkyline | 30 สิงหาคม 2558 เมื่อ 20:09 น. | อ่าน 31

huawei watch 1

หลังจากที่เปิดตัวบนเวทีงาน Mobile World Congress ไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคมต้นปีที่ผ่านมา กลับกลายเป็นเกิดเรื่องติดขัดจนไม่สามารถจัดจำหน่ายได้ในช่วงแรก แต่ก็ดูเหมือนในช่วงปลายปีนี้จะแก้ไขได้เรียบร้อยคาดว่าทำให้นาฬิกา Huawei Watch ซึ่งทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android Wear นั้นพร้อมวางจำหน่ายได้ในช่วงต้นเดือนกันยายนหรือสัปดาห์งาน IFA 2015 ที่กำลังจะเกิดขึ้นสัปดาห์ข้างหน้านี้

โดยข้อมูลเพิ่มเติมของ Huawei Watch มีออกมาล่าสุดนั้นอาจจะน่าสนใจไม่น้อย ถ้าไม่ใช่การเขียนผิด เพราะ มีการระบุว่าจะสนับสนุนระบบปฏิบัติการ Apple iOS 8.2 เช่นเดียวกับ Google Android 4.3 เป็นต้นไป ซึ่งสอดคล้องกับข่าวลือย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนว่า Google ได้ดำเนินการให้แฟลตฟอร์มอุปกรณ์สวมใส่ Android Wear นั้นสามารถสนับสนุนกับระบบ iOS ได้ด้วย

huawei watch 2

และคุณสมบัติอื่นๆ นั้นประกอบด้วยหน้าจอ AMOLED แบบกลมขนาด 1.4 นิ้ว ใช้กระจก Sapphire Glass ในการป้องกันริ้วรอยหน้าจอ ตัวเรือนผลิตขึ้นจากโลหะสแตนเลสสตีล มีหน้าปัดให้เลือกปรับตกแต่งได้มากถึง 40 ลวดลาย และสามารถเลือกปรับสายได้ในแบบของตัวเอง และสามารถทำงานด้านฟิตเนสได้อย่างเต็มรูปแบบกับระบบ Enhanced Heart Rate เช่นเดียวกับเซ็นเซอร์ต่างๆ สำหรับการวิ่ง เดินและการออกกำลังประเภทอื่นๆ ปิดท้ายที่รายละเอียดด้านราคานั้นจะมีตั้งแต่สำหรับรุ่นเริ่มต้น 379 เหรียญสหรัฐ ไปจนถึงตัวท๊อปในตลาดพรีเมี่ยมที่ราคา 799 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners