สัมผัสแรกของ BlackBerry Passport โทรศัพท์ QWERTY ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส!!

โดย iSkyline | 30 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 16:30 น. | อ่าน 77

BlackBerry Passport first look 1

ในงานสัมมนา BlackBerry Security Summit ซึ่งผู้ผลิตจากแคนาดาได้จัดขึ้นที่เมืองนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ยังถือเป็นอีกครั้งที่บริษัทได้แสดงความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยบนแฟลตฟอร์มมือถืออย่างแข็งขัน ซึ่งนอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการจัดแสดงเครื่อง BlackBerry Passport โทรศัพท์ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY ทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ที่มีแผนการเตรียมทำตลาดในอนาคตนี้ให้บรรดาสื่อมวลชนผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองจับสัมผัสแรกกันอีกด้วย

โดยข้อมูลของ BlackBerry Passport เท่าที่มีการเปิดเผยออกมาและจับสังเกตุได้ในเวลานี้ มีคร่าวๆ คือ หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด 1440×1440 พิกเซล ตัวเครื่องทรงสี่เหลี่ยมจัตรัสมีขนาดค่อนข้างบาง ดีไซน์คงไว้ด้วยความเรียบง่ายแต่ก็ดูเข้มแข็งอยู่ในที คีย์บอร์ดปรับให้เหลือแบบ 3 บรรทัดจากที่คุ้นเคยเห็นแบบ 4 บรรทัดกันจนชินตา แต่ก็น่าเสียดายที่ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมหรือเกี่ยวกับวันเวลาในการวางจำหน่ายออกมาในช่วงนี้

BlackBerry Passport first look 2BlackBerry Passport first look 3BlackBerry Passport first look 4BlackBerry Passport first look 5BlackBerry Passport first look 6

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners