ระบบใหม่ “Battleground” ใน Ragnarok Online Mobile เล่นยังไง มาดูกัน

โดย nookzz | 30 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 16:41 น. | อ่าน 283

image00129 กรกฏาคมนี้ เปิดแล้วกับระบบต่อสู้รูปแบบใหม่ “BattleGround” ที่สามารถเข้าไปสะสมแต้มชื่อเสียง (Fame Point) เพื่อนำมาแลก Item “Lan Forta Energy Box” ที่ภายในมีไอเทมสุดแรร์ให้ค้นหา อย่ารอช้า มาดูวิธีการเข้าสู่สนามรบกันเลย

วิธีการเข้าสู่ “BattleGround”

image002

1. ไปหา NPC “Raven Paul” ที่กลางเมือง Lan Forta เวลา 13.00 น. และ 21.00 น. ของทุกวัน

image0032. คุยกับ “Raven Paul” แล้วเลือก เข้าสู่ BattleGround”
image0153. จากนั้นจะถูกส่งตัวมายังลานเตรียมเข้าสนามประลอง
image0164. เมื่อเวลาเริ่มนับ จะสามารถ คุยกับ NPC “Patrol Guard” เพื่อเข้าสู่สนาม BattleGround”
image0185. เมื่อพร้อมแล้ว ก็เข้าสู่สนามรบได้เลย

วิธีการสะสมคะแนน
1. กำจัดผู้เล่นอื่นในสนาม
2. กลายร่างเป็น Valkyrie

วิธีที่จะกลายร่างเป็น Valkyrie 
1. ทำลาย Emperium ในแผนที่
2. กำจัดผู้ที่อยู่ในโหมด Valkyrie แล้วรับสืบทอดพลังที่เหลือ โดยจะสามารถอยู่ในโหมด Valkyrie ได้ 2 นาที หลังจากที่ทำลาย Emperium ถ้ากำจัดผู้เล่นที่อยู่ในโหมด Valkyrie จะได้รับเวลาที่เหลืออยู่ของตัวละครนั้น
3. การอยู่ในโหมด Valkyrie และอยู่ในพื้นที่ใน “กรอบสีแดง” จะได้รับ “แต้มเพิ่มขึ้น” แต่ก็จะต้องเสีย HP ของตัวละครแลกไปด้วย
4. เมื่อหมดเวลาแข่งขัน จะมีการรวมคะแนนเพื่อจัดอันดับ และให้ของรางวัล

แต้มที่เราสะสมมาใน BattleGround” จะเปลี่ยนมาเป็นแต้มชื่อเสียง หรือ “Fame Point” เมื่อสะสม “Fame Point” ได้ ถึง10,000 แต้ม จะสามารถนำมาแลกไอเทมกล่อง “Lan Forta ‘s Energy A” ภายในกล่องจะมี อาวุธใหม่แรร์ๆ และยังมีโอกาสได้รับกล่อง “Valkyrie’s Relic A” ที่มี เครื่องประดับ “Valkyrie” อยู่ภายในด้วย

image020

พร้อมหรือยังที่จะ เข้าร่วมสงคราม “BattleGround” ที่กำลังจะเกิดขึ้น และการได้เป็นเจ้าของ อาวุธ และเครื่องประดับสุดแรร์ ที่รอคอยผู้ที่มีความสามารถมาครอบครอง

โดยทางทีมงาน Ragnarok Mobile ขอถือโอกาสนี้เรียนแจ้งให้ผู้เล่นทราบ และขอขอบพระคุณผู้ใช้บริการทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการของเรา ทีมงานจะมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไป และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Fanpage PlayMOBILE ค่ะ

About Author

nookzz

nookzz