ไบรท์สตาร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และบริการบนมือถือระดับโลก เปิดตัว Xiaomi Mi4 ครั้งแรกในประเทศไทย

โดย nookzz | 30 มิถุนายน 2558 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 75

Xiaomi-Mi4ไบรท์สตาร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไร้สายรายใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและบริการหลากหลายให้แก่อุตสาหกรรมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ได้นำเอา Xiaomi Mi4 เข้ามาจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Mi 4 กับการออกแบบที่น่าทึ่ง มีคุณสมบัติทโดดเด่นอยู่ที่กรอบที่ทำจากสแตนเลส สตีล ที่ทำให้กลายเป็นอุปกรณ์ที่มีเอกลักษณ์ด้านงานฝีมือ มีสเปคที่น่าสนใจ ดังนี้

  • หน่วยประมวยผล Snapdragon 801 ความเร็ว 2.5GHz แรม 3GB และความจุ 16GB
  • หน้าจอสัมผัสความละเอียด 441 PPI ระดับ Full Hd ขนาดกว้าง 5 นิ้ว ขอบเขตสีระบบภาพ NTSC 95%
  • แบตเตอรี่ความจุถึง 3,080 mAh รองรับ Quick Charge 2.0
  • ความละเอียดกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ความละเอียดกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล (ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังจะมีรูปรับแสงขนาด f/1.8)

“ไบรท์สตาร์ มีความยินดีที่ได้นำเอา Mi4 เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย” คุณอนิช ปราศาด ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทไบรท์สตาร์ ประเทศไทย กล่าว “ด้วยยอดการสั่งซื้อพรีออเดอร์อย่างล้มหลาม ทำให้เรามีความมุ่งหวังที่จะหาสมาร์ทโฟนใหม่ๆระดับไฮเอนด์ให้ผู้บริโภคมีโอกาสเลือกมากยิ่งขึ้น”

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Mi 4 จะมีวางจำหน่ายผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือระดับประเทศ อย่าง AIS  DTAC และ True Move  TG Fone พันธมิตรออนไลน์อย่าง Lazada และพันธมิตรตลาดเสรีอย่าง STREK โดย Mi 4 จะตั้งราคาขายไว้ที่ 10,990 บาท

ไบรท์สตาร์  ประเทศไทย เป็นผู้จัดจำหน่ายและการให้บริการเสริมอื่น ให้กับวงจรอุปกรณ์ทั้งหมดสำหรับพันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ร้านค้าปลีกและผู้ผลิต

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mi 4 คลิกที่นี่

About Author

nookzz

nookzz

Partners