เผยภาพ LG G6 Mini โผล่อินเตอร์เน็ตพกหน้าจอ 18:9 จ่อประกาศตัวทำตลาดเพิ่มอีกหนึ่งรุ่น

โดย Bluecosmos | 30 เมษายน 2560 เมื่อ 13:03 น. | อ่าน 35

lg g6 mini leaked1

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ LG ในขวบปีนี้พวกเขาถือเป็นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์อีกหนึ่งรายที่ผลักดันอุตสาหกรรมเข้าสู่ยุคของหน้าจอแสดงผลแบบอัลตราไวด์สกรีน ด้วยการเลือกใช้สัดส่วนหน้าจอแบบ 18:9 กับเครื่องเรือธง LG G6 โดยเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการบนเวทีงาน Mobile World Congress ที่ผ่านมา ซึ่งคล้อยหลังจากการจัดจำหน่ายได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็ยังมีอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ที่มีชื่อเรียกว่า G6 Mini ตามออกมา

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ก็คาดหมายว่าทางผู้ผลิตแบรนด์เกาหลีใต้มีแผนเตรียมที่จะเปิดตัว LG G6 Mini ออกวางจำหน่ายสู่ท้องตลาด ด้วยหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว แสดงผลด้วยสัดส่วนจอ 18:9 เป็นรุ่นที่สองบริษัท อย่างไรก็ดีโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวนี้จะออกทำตลาดในวงจำกัดแตกต่างจากรุ่นพี่หน้าจอ 5.7 นิ้ว ที่เปิดตัวออกนำร่องทำตลาดไปก่อนหน้าแล้ว

lg g6 mini leaked2

ในเบื้องต้นนี้มีเพียงภาพเรนเดอร์ของ LG G6 Mini ออกมาให้ได้รับชมกันบนโลกอินเตอร์เนต แต่ยังไม่มีข้อมูลในด้านของคุณสมบัติออกมาแต่ประการใด ซึ่งก็คงเป็นที่สนใจชวนติดตามว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงฮาร์ดแวร์อื่นใดบ้าง เมื่อเปรียบเทียบกับพี่ใหญ่ของตระกูลอย่าง G6

ที่มา: phonearena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners