เผยชื่อโครงการของ Galaxy S6 รุ่นอัพเกรดควงคู่กับ Galaxy Note 5 ปลายปี

โดย iSkyline | 30 เมษายน 2558 เมื่อ 13:48 น. | อ่าน 23

samsung galaxy note 4

นับเป็นแนวทางที่ชัดเจนของ Samsung ไปแล้วที่พวกเขาเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงในช่วงครึ่งปีแรกอย่าง Galaxy S6 ออกมาทำตลาดทั่วโลกได้อย่างน่าจับตามองในเวลานี้ แต่อ้างอิงข้อมูลเปิดเผยใหม่ล่าสุดจากทาง Sammobile นั้นระบุว่ายักษ์ใหญ่เกาหลีใต้รายนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครึ่งปีหลังอย่าง Galaxy S6 รุ่นอัพเกรดและ Galaxy Note 5 อีกหนึ่งดาวเด่นของอุตสาหกรรมที่มักจะนำมาความน่าตื่นเต้นทางเทคโนโลยีออกมาเสนอสู่ตลาดอยู่อย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งก็มีการเปิดเผยชื่อโครงการของอุปกรณ์ทั้งสองออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสานต่อจาก Project Zero ที่เปิดตัวออกมาเป็น Galaxy S6 (SM-G920) นั้น ก็ยังมีโครงการ Project Zen ที่มาพร้อมรหัส SM-G928 และ Project Noble ที่กำลังอยู่ในการพัฒนาสำหรับเปิดตัวในรอบตลาดปลายปีอีกด้วย นับเป็นก้าวแรกของข่าวสารอัพเดทที่เริ่มปรับทิศทางความสนใจไปเตรียมพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวต่อไปนั่นเอง

แต่ก็มักเป็นที่รู้กันว่ารุ่นอัพเกรดหรือปรับปรุงของตระกูล Galaxy S ที่วางจำหน่ายในรอบครึ่งปีหลังนั้นจะไม่ได้วางจำหน่ายครอบคลุมในวงกว้างนัก อย่างเช่น Galaxy S5 ในปีก่อนที่มีรุ่นอัพเกรดวางจำหน่ายอยู่เฉพาะกับบางประเทศ เช่น สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ หรือ เกาหลีใต้ เท่านั้น

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners