“อินเนอร์จี” รุกตลาดไทยเต็มตัว เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อนักเดินทาง

โดย RingRangRung | 30 มีนาคม 2559 เมื่อ 19:32 น. | อ่าน 54

Innergie executivesอินเนอร์จี แบรนด์ในเครือ เดลตา อิเลคโทรนิคส์ รุกทำตลาดในประเทศไทย เปิดตัว PowerGear ICE65,WizardTip และ LifeHub Plus 3 สุดยอดอุปกรณ์ชาร์จไฟสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลายในอุปกรณ์ดีไวซ์ นิยมการเดินทาง และ กำลังมองหาอุปกรณ์ด้านพลังงานที่ให้ความปลอดภัย เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้

PowerGear ICE 65_02-resized (1)

PowerGear ICE65 เป็นอะแดปเตอร์แบบยูนิเวอร์แซลที่มีขนาดเล็กพกพาง่าย สามารถใช้งานได้ทั้งกับ โน๊ตบุ๊ค,เน็ตบุ๊ค และอัลตราบุ๊ค ทุกรุ่นทุกแบรนด์ มีหัวปลั๊กให้เลือกเปลี่ยนถึง 4 แบบ รองรับการใช้งานกับเต้ารับไฟฟ้าได้กว่า 150 ประเทศทั่วโลก

นอกจากนี้ยังสามารถเอามาใช้งานร่วมกับ WizardTip  หัวต่อแบบ USB Charger ที่รองรับอุปกรณ์หลากหลายประเภททั้ง สมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต,กล้องดิจิตอล และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกแบบพกพา ซึ่งสามารถชาร์จไฟอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน ให้กำลังไฟสูงสุดถึง 2.4 A

WizardTip+PowerGear ICE 65_resized

ขณะเดียวกัน ICE65 ก็ยังสามารถเอามาใช้งานร่วมกับ LifeHub Plus 3 ได้ซึ่งอุปกรณ์หัวต่อชาร์จไฟแบบ USB ดีไซน์ทรงหยดน้ำสุดล้ำที่สามารถชาร์จไฟเข้าอุปกรณ์พกพาได้ 3 เครื่องพร้อมกัน โดยภายในอุปกรณ์จะมีชิปอัจฉริยะ Smart Charging ทำให้ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว ด้วยกำลังไฟที่ได้เหมาะสมตามความต้องการของอุปกรณ์แต่ละชนิด โดยให้กำลังไฟสูงสุด 2.4 A ต่อ 1 ช่อง USB Port และยังมีสายไฟที่ยาวถึง 3 เมตร พร้อมสำหรับการใช้งานในทุกสถานที่

LifeHub Plus_02-resized LifeHub Plus_01_JPEG-resized

นายฉัตรชัย เหล่าสันเทียะ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดอินเนอร์จี ประเทศไทย เผยว่า เอ็นเนอร์จี ได้เข้ามาในประเทศเป็นเวลา 5 ปีแล้ว แต่สาเหตุที่เลือกรุกหนักในปีนี้เพราะเห็นว่าเป็นปีที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกโดยเฉพาะสมาร์ทโฟนจะได้รับความนิยมสูง ดูจากจำนวนผู้ใช้งานสังคมออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น และตัวอุปกรณ์ที่รองรับ 4G ที่เข้ามาในตลาด

“กลุ่มลูกค้าของเราคือคนที่ใช้ดีไวซ์ที่หลากหลาย และต้องการความปลอดภัย ปัจจัยที่คนไทยจะซื้ออุปกรณ์ประเภทนี้มักจะดูที่ราคาเป็นหลัก จนเมื่อได้เห็นตัวอุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ ก็จะหันมาหาแบรนด์ที่มีความปลอดภัยอย่าง เอ็นเนอร์จี ซึ่งมีระยะการรับประกันสินค้า 3 ปี โดยเราจะให้ของใหม่กับลูกค้าเพื่อเป็นการการันตีถึงความปลอดภัย สำหรับช่องทางการโปรโมทจะเน้นสังคมออนไลน์อย่าง Facebook เป็นหลัก”

สำหรับราคาของ PowerGear ICE65 จะมี 2 ราคา รุ่นหัวปลั๊กเดียวอยู่ที่ราคา 1,990 บาท แต่ถ้าเป็นรุ่นที่มาพร้อมหัวปลั้ก Universal ใช้ได้ทั่วโลก 4 หัว จะขายในราคา 2,490 บาท และมีจำหน่ายที่ คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเท่านั้น ส่วนตัว WizardTip ขายในราคา 490 บาท ขณะที่ LifeHub Plus ราคา 1,290 บาท

พิเศษโปรโมชั่นชุดสุดคุ้มสำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง รุ่นนี้พร้อมกันผ่าน ลาซาด้า จากราคาปกติ 3,770 บาท ลด 30% เหลือเพียง 2,639 บาท  ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน  15 พฤษภาคม 2559เท่านั้น

 

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners