เอไอเอส ตอบรับกฎหมายห้ามถือมือถือขณะขับรถ ชวนลูกค้าใช้บลูทูธเพื่อความปลอดภัย

โดย shyboy | 22 เมษายน 2551 เมื่อ 17:10 น. | อ่าน 57
เอไอเอสจัดแคมแปญให้ลูกค้าเอไอเอสซื้อบลูทูธได้ในราคาพิเศษสุดๆ ตอบรับกฎหมายห้ามถือมือถือขณะขับรถ

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส เปิดเผยว่า “เอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ให้ลูกค้าหันมาใช้อุปกรณ์เสริมไร้สาย หรือบลูทูธแทนการถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ระหว่างขับขี่ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนอีกทั้งยังไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ตอบรับกฎหมายห้ามผู้ขับขี่ขับรถในขณะใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่และจะมีผลบังคับใช้ในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเอไอเอสพร้อมที่จะสนับสนุนอย่างจริงจัง โดยจัดแคมแปญให้ลูกค้าเอไอเอสซื้อบลูทูธได้ในราคาพิเศษสุดๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยในช่วงเริ่มแรกจะมีบลูทูธที่ support การใช้งานมือถือทุกแบบให้เลือกได้ตามใจถึง 4 รุ่น ดังนี้


·       Iqua Basic (BHS-333) น้ำหนักเบา กดง่ายด้วยปุ่มเดียวราคา 599 บาท (จาก 990 บาท)


·       Nokia (BH-100)  ดีไซน์ทันสมัย สามารถปรับเปลี่ยนสีกรอบได้หลายสี ในราคา 1,290 บาท (จาก 1,950 บาท)


·       Motorola (H710) โดดเด่นด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน ดีไซน์สวย ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน คุ้มค่า ด้วยราคา 1,990 บาท (จาก 2,690 บาท)


·       Motorola (H680) ด้วยดีไซน์เรียบหรู ที่ออกแบบมาเสมือนเป็นเครื่องประดับของสุภาพสตรีโดยเฉพาะ พร้อมสะดวกสบายด้วยชุดอุปกรณ์คล้องบลูทูธในราคา 2,090 บาท (จาก 2,690 บาท)


ลูกค้าเอไอเอส สนใจรับสิทธิพิเศษนี้ได้ ง่ายๆ เพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงที่สำนักงานบริการเอไอเอส, ร้านเทเลวิซ และเซเรเนด คลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 กรกฎาคม 2551 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175”

About Author

shyboy

shyboy

Partners