เพิ่มอีกชุด!! หลุดภาพ Samsung Galaxy S6 ในเคส Spigen ของแดนกิมจิ

โดย nookzz | 30 มกราคม 2558 เมื่อ 16:54 น. | อ่าน 49

gsmarena_001กระแสของ Samsung Galaxy S6 กำลังมาแรง เมื่อมีข่าวออกมาไม่หยุดหย่อน ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาเป็นเครื่อง Samsung Galaxy S6 สวมใส่เคส Spigen จากผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เกาหลีใต้ เริ่มมีลิสต์ขึ้นขายในเว็บไซต์แล้ว ซึ่งระบุเอาไว้ว่าของจะเข้าสต็อคเร็วสุดในช่วงวันที่ 13 เมษายน 2558 นี้ ซึ่งจากภาพเผยให้เห็นหน้าตาเครื่อง และลักษณะด้านหลังตัวเครื่อง Galaxy S6 ด้วย

หลังจากเพิ่มมีภาพเรนเดอร์คอนเซ็ปต์ของ Samsung Galaxy S6 ออกมาชัดๆ ไปหยกๆ (ข่าว) ภาพเครื่องสวมใส่เคสนี้น่าจะช่วยยืนยันได้อีกทางถึงหน้าตาเครื่อง Galaxy S6 ที่ก่อนนี้ลือกันไปต่างๆ นาๆ ว่าอาจจะมีขอบจอแบบ Edge Screen ด้วย

gsmarena_004

จากภาพที่เห็นก็คือตัวเครื่องออกแบบมาคล้ายเดิม โดยจะเป็นบอดี้โลหะแบบ Galaxy Alpha หรือสมาร์ทโฟนตระกูล A Series ส่วนด้านหลังน่าจะเป็นพื้นผิวแบบบน Galaxy S5 มีแฟลช LED พร้อมเซ็นเซอร์วัด Heart rate อยู่ข้างขวาของเลนส์กล้องด้วยนั่นเอง ดูจากเคสแบบใสตามภาพ

gsmarena_003 gsmarena_002

ก่อนหน้านี้ Spigen ก็เคยเผยภาพหลุดทำนองนี้มาแล้ว และก็สำเนาถูกต้องด้วย ทั้ง Nexus 5 และ iPhone 6 ภาพหลุดชุดนี้ก็ถือว่ามีมูลเช่นกัน โดย Samsung Galaxy S6 คาดหมายกันว่าจะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2015 ที่จะถึงนี้ รอติดตามกันต่อไปนะ

ที่มา: GSMArena

About Author

nookzz

nookzz

Partners