อีเบย์ ผนึก shopping.co.th เปิดเวทีประลองซื้อขายออนไลน์ครั้งแรกในไทย

โดย shyboy | 11 เมษายน 2551 เมื่อ 03:03 น. | อ่าน 108
อีเบย์ ประกาศเปิดตัวการแข่งขันซื้อขายออนไลน์ระดับประเทศ
ครั้งแรกของไทย เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีจาก165 สถาบันทั่วประเทศร่วมแข่งขันดำเนินธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ทั่วโลก

กรุงเทพฯ – 10 เมษายน 2551 – อีเบย์ ตลาดออนไลน์ชั้นนำของโลก ผนึกกำลังกับเว็บไซต์ www.shopping.co.th ตลาดออนไลน์ชั้นนำของไทยพัฒนาโดยสนุก! และอีเบย์  ประกาศเปิดตัวการแข่งขันซื้อขายออนไลน์ระดับประเทศครั้งแรกของไทย เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีจาก165 สถาบันทั่วประเทศร่วมแข่งขันดำเนินธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ทั่วโลก เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 700,000 บาท นักศึกษาที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2551 หรือ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ www.shopping.co.th/sellingcontest


 


เกี่ยวกับ shopping.co.th


เว็บไซต์ www.shopping.co.th โดยสนุกดอทคอมผนึกกำลังร่วมกับอีเบย์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2550 อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท สนุก ช้อปปิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ในเครือของสนุกดอทคอม โดยเว็บไซต์ดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ และซื้อขายสินค้าออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น นอกจากสมาชิกจะสามารถทำการซื้อขายสินค้าออนไลน์กับผู้ใช้บริการในประเทศไทยด้วยกันแล้ว ยังสามารถจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าในต่างประเทศ ผ่านเครือข่ายเว็บไซต์ของอีเบย์ที่มีฐานผู้ใช้บริการกว่า 240 ล้านรายทั่วโลก


 


 


 


 


 


เกี่ยวกับอีเบย์


อีเบย์ อิงค์ ก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2538  โดยสร้างแพลทฟอร์มสำหรับการซื้อขายสินค้าและบริการซึ่งขับเคลื่อนโดยชุมชนธุรกิจออนไลน์บนอีเบย์  ในแต่ละวันมีสินค้านับล้านชิ้นได้รับการเสนอขายบนอีเบย์  อีเบย์ผลักดันให้เกิดการค้าในระดับท้องถิ่น  ระดับประเทศ และระหว่างประเทศผ่านเว็บไซต์ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก  นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ เช่น การชำระเงินระหว่างประเทศกับเพย์พาล  จึงทำให้อีเบย์สามารถสร้างสรรค์ชุมชนอีคอมเมิร์ซที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners