“ทรู คอร์ปอเรชั่น" ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของไทย เลือกโซลูชั่น NICE SmartCenter สำหรับศูนย์บริการโทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

โดย shyboy | 9 เมษายน 2551 เมื่อ 01:36 น. | อ่าน 17
ไนซ์ ซิสเต็มส์ ประกาศในวันนี้ว่า TRUE ตัดสินใจเลือกโซลูชั่น NICE SmartCenter สำหรับใช้ในศูนย์บริการโทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (VoIP)


          ไนซ์ ซิสเต็มส์ (NICE Systems Ltd.) (Nasdaq: NICE) ผู้นำของโลกด้านการจัดหาโซลูชั่น Insight from Interactions สำหรับองค์กรต่างๆ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (TRUE Corporation) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรหนึ่งเดียวของไทย ตัดสินใจเลือกโซลูชั่น NICE SmartCenter สำหรับใช้ในศูนย์บริการโทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (VoIP) แทนที่ระบบเดิมที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ทั้งนี้ ทรู เลือกใช้โซลูชั่นดังกล่าวด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการ ลดความผิดพลาด และเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง


          ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรหนึ่งเดียวของไทย มีพนักงานกว่า 10,000 คน และดำเนิน 5 ธุรกิจหลักแบบครบวงจร ได้แก่ ธุรกิจออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ เคเบิลทีวี ดิจิตอลคอมเมิร์ซ และ ดิจิตอลคอนเทนท์ ทั้งนี้ ศูนย์ให้บริการข้อมูลทางโทรศัพท์ของทรูสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 8 ล้านคนต่อปี ตั้งแต่การให้ข้อมูลเกี่ยวกับโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์ รวมถึงให้บริการด้านเทคนิค


          โซลูชั่น NICE SmartCenter จะช่วยให้ทรูสามารถบริหารทรัพยากรบุคคลและระบบการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ส่งผลให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น โซลูชั่นดังกล่าวสามารถตรวจสอบการโทรเข้าและโทรออกได้ 100% ช่วยให้ทรูสามารถจัดการข้อมูลได้อย่างครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกบิลค่าโทร การจ่ายค่าโทร จำนวนเวลาในการโทร หรือการขายสินค้าทางโทรศัพท์ ส่งผลให้การบริหารงานเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ


          “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของไทยตัดสินใจเลือกโซลูชั่นของเราเพื่อนำไปพัฒนาการดำเนินงานของศูนย์บริการข้อมูล ทั้งในระดับตัวแทน ระดับปฏิบัติการณ์ และระดับองค์กร” โดรอน เบน-ซิรา ประธานบ.ไนซ์ เอแพค กล่าว “สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นว่า องค์กรซึ่งทำธุรกิจหลากหลายประเภทจากทั่วโลกต่างให้ความสนใจในโซลูชั่นของไนซ์ และเลือกที่จะใช้โซลูชั่นของไนซ์แทนระบบเดิมที่ใช้อยู่ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการดำเนินงานของแต่ละองค์กร”

About Author

shyboy

shyboy

Partners